rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 11:20 GMT+7

Nhan sắc gây thương nhớ của nữ phụ trong phim 'Tuổi 25, tuổi 21'

Cập nhật 16:50 ngày 25/03/2022

(Phim) - Bona - nữ phụ của bộ phim "Tuổi 25, Tuổi 21" đang là cái tên được chú ý vì vừa xinh đẹp, vừa diễn tốt.

Hình ảnh: Nhan sắc gây thương nhớ của nữ phụ trong phim 'Tuổi 25, tuổi 21' số 1
 Trong phim Tuổi 25, tuổi 21 Bona đã hóa thân thành kiếm thủ hàng đầu Hàn Quốc Ko Yu Rim. Để theo đuổi môn thể thao đắt đỏ, Yu Rim phải nhờ vào tiền tài trợ của một gia đình giàu có. Trong trường, cô nàng nổi tiếng nhờ thành tích thể thao nổi bật, ngoại hình đẹp. 
Hình ảnh: Nhan sắc gây thương nhớ của nữ phụ trong phim 'Tuổi 25, tuổi 21' số 2
 Lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất nhưng Bona được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Trong phim cô giữ vẻ ngoài lạnh lùng để che giấu sự tự ti về xuất thân nghèo khó. Cảnh cô khóc khi gia đình vỡ nợ hay vẻ thảng thốt khi bị đối thủ đoạt mất huy chương vàng được người xem khen chân thật.
Hình ảnh: Nhan sắc gây thương nhớ của nữ phụ trong phim 'Tuổi 25, tuổi 21' số 3
 Ngoài đời, Bona là thành viên nổi bật của nhóm nhạc nữ WJSN, cô đảm nhận vị trí center. Khán giả Hàn Quốc khen Bona có gương mặt đẹp, thần thái giống con gái nhà quý tộc, vì vậy cô được ưu ái gọi bằng biệt danh “công chúa”.
Hình ảnh: Nhan sắc gây thương nhớ của nữ phụ trong phim 'Tuổi 25, tuổi 21' số 4
 Chia sẻ về trải nghiệm diễn xuất khi đóng phim “Tuổi 25, tuổi 21”, Bona cho biết, lần đầu được tham gia một dự án có thời gian chuẩn bị dài đến vậy. Cô cùng đàn chị Kim Tae Ri đã phải học đấu kiếm trong 3 tháng để mang lại những cảnh quay chân thực nhất.
Hình ảnh: Nhan sắc gây thương nhớ của nữ phụ trong phim 'Tuổi 25, tuổi 21' số 5
 Trước khi nổi tiếng với "Tuổi 25, tuổi 21", Bona từng đóng chính phim "Những cô nàng năm 1997", "Chàng quản gia", "Chuyện tình ở Samkwang".
Hình ảnh: Nhan sắc gây thương nhớ của nữ phụ trong phim 'Tuổi 25, tuổi 21' số 6
 Nhiều người tin rằng, phim Tuổi 25, tuổi 21 sẽ là bệ phóng tiềm năng giúp Bona phát triển hơn nữa, thoát mác “thần tượng đi diễn” để dần trở thành một diễn viên thực thụ được công nhận.
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan