rss
Thứ hai, 27/09/2021 | 07:56 GMT+7

Nhan sắc nữ chủ tịch đội bóng Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng

Cập nhật 15:03 ngày 17/08/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Roiet PB United, một đội bóng Thái Lan đã ra mắt nữ chủ tịch, điều này nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng do vị nữ doanh nhân gây chú ý với tài năng, nhan sắc xinh đẹp.

Vừa qua, Roiet PB United một đội bóng nghiệp dư ở Thái Lan đã cho ra mắt vị nữ chủ tịch mới. Được biết, cô nàng Kasetsart Sukhongthong hay còn được gọi với cái tên Madam Praew là một nữ doanh nhân trẻ tuổi nổi tiếng của đất nước xứ chùa Vàng. Điều đó nhanh chóng gây nên sự chú ý, tạo nên cơn sốt trên cộng đồng mạng do cô nàng này sở hữu tài năng, nhan sắc xinh đẹp.
 
Hình ảnh: Nhan sắc nữ chủ tịch đội bóng Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng số 1

Kasetsart Sukhongthong trong buổi nhận chức chủ tịch CLB Roi Et PB United

Roiet PB United đăng tải thông báo về việc có nữ chủ tịch mới: "Roi Et PB United đã bổ nhiệm Madam Praew làm chủ tịch CLB và tin chắc người phụ nữ mạnh mẽ này sẽ giúp đội bóng đi đến thành công. Hiện, cô đã đến Nakhon Phanom và sẽ khởi động câu lạc bộ với dự án PB Academy trong tương lai gần".
 
Sau khi nhận chức chủ tịch Roiet PB United, cô đã lập tức bắt tay vào công việc và thay đổi từng chi tiết nhỏ nhất như logo đội bóng, ra mắt mẫu áo đấu mới, tham quan và lên kế hoạch cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất. Cô mong muốn sẽ đưa Roiet PB United phát triển thành một CLB chuyên nghiệp. Điều này nhận được sự thiện cảm lớn từ người hâm mộ địa phương.

>>> Thai League trở lại có khán giả, sao phải bi quan cho V.League?
>>> Thai League trở lại: sẵn sàng mở cửa đón khán giả

Những hình ảnh và thông tin của Kasetsart Sukhongthong được chia sẻ trên khắp các diễn đàn của người yêu bóng đá nói riêng và thể thao nói chung. Trang fanpage của đội bóng cũng hút lượng tương tác lớn. Ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm cùng tài năng của doanh nhân xứ chùa Vàng được người hâm mộ dành lời khen. Trước khi trở thành chủ tịch CLB Roiet PB United, Kasetsart đã điều hành một đội bóng futsal và một học viện bóng đá của riêng mình.
 
Trong giới kinh doanh, Kasetsart Sukhongthong nổi tiếng với vai trò là giám đốc công ty Roi Et, kinh doanh thời trang, thuộc PB Infinity Group. Trong 2 năm vừa qua cô đã giúp công ty này phát triển rất nhanh với lợi nhuận lên đến 100 triệu bath (khoảng 74.631.850.080 đồng) mỗi năm, và mở rộng hệ thống cửa hàng ở khắp cả nước.

Nhan sắc nữ chủ tịch đội bóng Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng

Hình ảnh: Nhan sắc nữ chủ tịch đội bóng Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng số 2

Hình ảnh: Nhan sắc nữ chủ tịch đội bóng Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng số 3
 
Hình ảnh: Nhan sắc nữ chủ tịch đội bóng Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng số 4
 
Hình ảnh: Nhan sắc nữ chủ tịch đội bóng Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng số 5
 
Hình ảnh: Nhan sắc nữ chủ tịch đội bóng Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng số 6
 
Hình ảnh: Nhan sắc nữ chủ tịch đội bóng Thái Lan gây sốt cộng đồng mạng số 7

VIDEO: U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan