rss
Chủ nhật, 02/10/2022 | 20:36 GMT+7

Nhân vật vòng 3 SPL-S1: Chung Tám, ‘Vị thần sức mạnh’ hữu danh…hữu thực

Cập nhật 20:00 ngày 03/12/2018

(Phong trào) - Khi Chung Tam thi đấu với phiên bản ‘the best’ hẳn sẽ không ít hậu vệ phải rất khổ sở với ‘Vị thần sức mạnh’ này. Trúc Nghinh Phong chính là nạn nhân mới nhất.

Trúc Nghinh Phong đang thăng hoa đã phải trở lại mặt đất khi chính thức gục ngã sau khi ‘dính’ 2 đòn trừng phạt của “Vị thần sức mạnh’ Chung Tám.

Quang Tình vẫn công hay, Nam ‘cotu’ vẫn thủ giỏi…nhưng sàn diễn trọng cuộc đối đầu giữa Văn Minh MN và Trúc Nghinh Phong là của Chung Tám, cái tên được ví là “Vị thần sức mạnh’.
 
 
Hình ảnh: Nhân vật vòng 3 SPL-S1: Chung Tám, ‘Vị thần sức mạnh’ hữu danh…hữu thực số 1

'Vị thần sức mạnh' Chung Tám đang tung hoành sức mạnh

Có mặt đầy đủ cả 2 trận đấu trước đó nhưng quả thật màn trình diễn của cái tên Chung chưa tương xứng với tầm vóc của sao phủi này. Nhưng sau cuộc chiến với đối thủ xứng tầm như Trúc Nghinh Phong người ta lại phải ‘ngã mũ’ trước cái tên này.

Chung Tám vẫn thế, không quá lắt léo, không quá tinh quái nhưng lại có sức mạnh kinh hoàng. Trước khi xung trận, các ‘Quỷ đầu đàn’ Bảo Chúng và đồng đội đã kháo nhau về đối thủ này. Họ bàn kỹ năng, chiến thuật phòng ngự để khắc chế cầu thủ khoác số áo 99 này. Nhưng tất cả đã trở thành công cóc.

Một pha ‘solo’ trong vòng vây bốn hậu vệ đối phương trước khi dứt điểm xé lưới thủ môn Khoa Điển là hình ảnh khá quen thuộc của cầu thủ này trong những mùa giải HPL vừa qua.

Nhưng hình ảnh mang tính hình tượng cao nhất dành cho cầu thủ này phải là pha dốc bóng và kiến tạo trong bàn thắng thứ 2 của đội bóng nhà xe. Nhận bóng bên phần sân nhà, sau đó là một cú lắc nhẹ trước khi ‘nhấn ga’ và…hậu vệ đối phương ‘ngửi khói’. Sau cùng là pha vẩy má ngoài để đồng đội dễ dàng đệm bóng vào khung thành trống. Đáng nói hơn, người bị Chung Tám bỏ lại sau lưng là một trong những hậu vệ được đánh giá hàng đầu SPL-S1 Hoà ‘nhỏ’, người được ví ‘Hiệp sĩ săn sao’.

Quả thật, cái biệt danh ‘Vị thần sức mạnh’ dành cho Chung Tam chẳng sai chút nào!

GCKM


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan