rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 05:10 GMT+7

Nhập tịch thành công Filip Nguyễn vẫn khó có cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam

Cập nhật 16:31 ngày 10/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Dù đã nhập tịch thành công nhưng thủ môn Filip Nguyễn cũng khó có hội để khoác áo ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Khó khăn trong quá trình nhập tịch của Filip Nguyễn trong khoảng năm qua đó là chưa có thẻ đăng kí thường trú. Để mọi thứ không đi vào bế tắc, thủ thành gốc Việt đã nhờ đến sự hỗ trợ từ VFF.
 
 
Theo một số nguồn tin, thủ môn Filip Nguyễn đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng để có quốc tịch Việt Nam. Bản thân anh cũng sẵn sàng khoác áo ĐTQG Việt Nam bất cứ lúc nào nếu được trao cơ hội. Đây là một tin vui đối với người hâm mộ cũng như HLV Park Hang Seo.
 
Trong năm 2020, ĐT Việt Nam chỉ còn duy nhất mục tiêu là vòng loại World Cup 2022, thế nhưng việc chưa hội quân lần nào từ đầu năm khiến HLV Park Hang Seo vô cùng lo lắng. Theo dự kiến ĐTQG cùng u22 Việt Nam dự kiến sẽ tập trung vào ngày 18/8. Đây là khoảng thời gian để chiến lược gia người Hàn Quốc kiểm tra phong độ của các cầu thủ cũng như tìm ra những nhân tố mới.
 
Hình ảnh: Nhập tịch thành công Filip Nguyễn vẫn khó có cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam số 1
Filip Nguyễn khó có cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam dù nhập tịch thành công
 
Filip Nguyễn sẵn sàng, tuy nhiên anh có được 'ăn cơm tuyển' hay không thì còn phụ thuộc vào quyết định của HLV Park Hang Seo. Thời điểm hiện tại, việc trở về khoác áo ĐT Việt Nam với thủ môn 27 tuổi lại không hề đơn giản. Trên thực tế, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các đường bay chưa thể mở cửa trở lại sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc này.
 
Thủ thành sinh năm 1992 sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo trong tương lai. Filip Nguyễn đang chơi ở một trong những nền bóng đá nổi tiếng của châu Âu,anh thường xuyên có cơ hội đối đầu với nhiều ngôi sao dự Champions League. Với tham vọng được chơi bóng ở Premier, vừa qua thủ thành đang chơi bóng ở CH Sec đã tiến hành đổi đơn vị đại diện của mình.
 

VIEO: CÔNG PHƯỢNG SẼ CHƠI NHƯ THẾ NÀO VỚI HAI NGOẠI BINH?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan