rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 16:45 GMT+7

Nhật Lê chính thức công khai bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải

Cập nhật 13:54 ngày 08/01/2021

(Hậu trường) - Sau mối tình ồn với với tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nhật Lê lần đầu tiên công khai bạn trai mới.

Từng hẹn hò với tiền vệ Nguyễn Quang Hải trong thời gian dài, vì vậy sau khi chia tay, Nhật Lê vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
 
Hậu chia tay, trong khi Hải 'con' liên tiếp vướng tin đồn tình ái với nhiều cô gái và công khai chuyện yêu rồi chia tay Huỳnh Anh, thì mới đây, Nhật Lê mới chính thức có động thái về chuyện tình cảm mới.
 
Hình ảnh: Nhật Lê chính thức công khai bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải số 1
Nhật Lê lần đầu công khai bạn trai sau khi chia tay Quang Hải
 
Theo đó, mới đây, cô nàng quê Quảng Nam đã công khai bạn trai bằng việc thay ảnh đại diện trang cá nhân. Đó là hình cô gục đầu vào bạn trai trong khi người ấy đang có động tác hôn lên trán cô. Được biết, bạn trai mới của Nhật Lê là P.T, hiện là chủ một quán bar có tiếng tại Đà Nẵng. Trước đó có những tấm hình cả hai chụp chung với nhau, diện đồ đôi nhưng không để lộ mặt.
 
Hình ảnh: Nhật Lê chính thức công khai bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải số 2
 
Thời gian gần đây, bạn gái cũ Quang Hải còn liên tiếp úp mở về chuyện đang say đắm trong tình yêu. Thậm chí cô còn đăng hình mặc áo cưới chụp trong không gian giống như tại Đà Lạt, khiến dân tình đồn thổi việc nàng sắp lên xe hoa.
 
Hình ảnh: Nhật Lê chính thức công khai bạn trai mới sau khi chia tay Quang Hải số 3
 
Nhật Lê sinh năm 1999, quê Quảng Nam, cô nổi tiếng khi được biết đến là bạn gái lâu năm của cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Chuyện tình tan vỡ của cặp đôi khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan