rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 15:03 GMT+7

Nhật Lê mất niềm tin vào tình yêu, bạn gái Quang Hải lập tức đáp trả?

Cập nhật 11:12 ngày 17/08/2020

(Hậu trường) - Không biết tình cờ hay cố ý mà hai người đẹp Nhật Lê và Huỳnh Anh lại có pha đáp trả cực gắt trên mạng xã hội.

Mới đây Nhật Lê đã có dòng trạng thái thể hiện sự hoang mang, mất niềm tin vào tình yêu. Cô chia sẻ: "Dạo này chứng kiến và trải qua nhiều chuyện tự nhiên cảm thấy "niềm tin" trở thành một thứ gì đó quá là "xa xỉ". Có ai ở đây không, ai cho Lu tí động lực đi ạ".
 
 
Không biết vì tình cờ hay cố ý mà chiều cùng ngày Huỳnh Anh cũng đăng một trạng thái đầy triết lý về tình yêu: "Là ai đã nói? Hạnh phúc giống như cái đuôi của con mèo. Mèo thường vờn bắt cái đuôi của mình, nhưng không sao bắt được. Nhưng khi bạn bình thản tiến bước, hạnh phúc luôn luôn đi theo bạn".
 

Hình ảnh: Nhật Lê mất niềm tin vào tình yêu, bạn gái Quang Hải lập tức đáp trả? số 1

Nhật Lê và Huỳnh Anh luôn được NHM quan tâm 

 
Sau khi công khai mối quan hệ với Quang Hải, Huỳnh Anh nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì tiền vệ ĐT Việt Nam khá…phức tạp. Tuy vậy cô gái người Nha Trang vẫn quyết tâm ở bên cạnh bạn trai để cùng nhau vượt qua sóng gió dư luận. Có lẽ bởi vậy mà NHM rất ‘nhạy cảm’ trước mỗi chia sẻ của cô trên trang cá nhân.
 
Có thể trạng thái của hai cô gái chỉ là sự tình cờ bởi những ngày qua cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin giảng viên nổi tiếng xinh đẹp Âu Hà My bị…cắm sừng. Vừa hủy hôn với phi công điển trai Hà Duy, cô lập tức bén duyên với diễn viên Trọng Hưng và kết quả là hôn nhân tan vỡ sau chưa đầy một năm. Vụ việc khiến các cô gái mất niềm tin vào tình yêu trong đó có Nhật Lê hay Huỳnh Anh…
 
CP
 
NGUYỄN XUÂN NAM: “SIÊU DỰ BỊ” CỦA TPHCM LẬN ĐẬN GIẤC MƠ LÊN TUYỂN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan