rss
Thứ ba, 18/05/2021 | 15:32 GMT+7

Nhật Lê vẫn kiếm bộn tiền từ danh xưng ‘bạn gái cũ Quang Hải’

Cập nhật 10:47 ngày 12/10/2020

(Hậu trường) - Dù không còn tay trong tay với Quang Hải nhưng Nhật Lê vẫn kiếm bộn tiền quảng cáo, PR sản phẩm nhờ danh xưng ‘tình cũ’ của tiền vệ ĐT Việt Nam.

Sau thành công tại Thường Châu, lứa cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh… nhận được rất nhiều sự quan tâm của NHM. Kể từ đây những nàng Wags của họ cũng ‘ăn nên làm ra’ nhờ… reviews, quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội. Rất nhiều nhãn hàng đã đổ tiền để nhận được feedback từ các người đẹp và Nhật Lê cũng không từ chối những lời mời ngọt ngào.
 
 
Khi còn mặn nồng với Quang Hải, cô nàng thường xuyên đăng ảnh quảng cáo, cũng không ít lần vướng thị phi, bị chê ‘quảng cáo không có tâm’ nay đăng ảnh giảm cân, mai lại giới thiệu thực phẩm… tăng cân. Nhưng Nhật Lê vẫn kiếm được bộn tiền từ  công việc vô cùng nhẹ nhàng này. Thậm chí khi mối tình năm 17 tuổi đã tan vỡ người đẹp xứ Quảng vẫn đều đặn nhận ‘show’.
 

Hình ảnh: Nhật Lê vẫn kiếm bộn tiền từ danh xưng ‘bạn gái cũ Quang Hải’ số 1

Nhật Lê công khai báo giá quảng cáo sản phẩm?

 
Mới đây một người bán hàng đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn chat được cho là của Nhật Lê. Cô nàng không ngần ngại báo giá khủng cho mỗi lần đăng ảnh, hay video quảng cáo: “Phí đăng ảnh 6 triệu, clip 8 triệu”. Nếu những con số này là thật thì nhìn trang cá nhân NHM cũng đủ biết Nhật Lê sung túc cỡ nào!
 
Sau khi chấm dứt mối quan hệ với Quang Hải, Nhật Lê từng dính tin đồn cặp kè cùng Hưng Harry nhưng cô im lặng trước mọi câu hỏi của truyền thông. Bản thân Quang Hải cũng đang rất hạnh phúc bên Huỳnh Anh, bạn gái tiền vệ Hà Nội FC thường xuyên có mặt trên khán đài cổ vũ Quang Hải thi đấu, mới đây mẹ Nhật Lê và mẹ Quang Hải cùng xuất hiện đầy thân thiết khiến NHM cặp đôi hóng chờ một cái kết đẹp!
 
 CP (TH)
CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan