rss
Thứ hai, 18/01/2021 | 18:16 GMT+7

Nhật Linh đang ở cữ, Phan Văn Đức đã lo mua quần áo đẹp tặng vợ

Cập nhật 11:12 ngày 17/08/2020

(Hậu trường) - Phan Văn Đức đích thị là một ông chồng tâm lý, anh sẵn sàng mua quần áo đẹp tặng vợ dù Nhật Linh đang ở cữ và không biết bao giờ mới được diện đồ đẹp đi chơi…

Phan Văn Đức và Nhật Linh vừa hạnh phúc đón chào bé gái đầu lòng hôm 7/8. Được biết tên thật của bé là Phan Nhã Thùy An, tên thân mật ở nhà là Dâu Tây. Cuộc sống mới rất vất vả, tiền đạo xứ Nghệ phải cùng vợ tất bật chăm lo cho em bé. Hình ảnh được Nhật Linh chia sẻ cho thấy Phan Văn Đức cũng rất giỏi trong việc bỉm sữa chăm con. Tuy nhiên không phải như vậy mà Phan Văn Đức bỏ bê Nhật Linh.
 
 
Bằng chứng là anh đã đầu tư mua quần áo mới cho vợ dù Nhật Linh đang ở cữ và không biết bao giờ mới được diện đồ đẹp đi chơi. Vợ Phan Văn Đức hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân  "Thanh niên nịnh vợ, sợ vợ ở cữ tủi thân, đi mua đồ tặng còn kêu mất tiền mình rồi".
 

Hình ảnh: Nhật Linh đang ở cữ, Phan Văn Đức đã lo mua quần áo đẹp tặng vợ số 1

Nhật Linh khoe chồng trên trang cá nhân

 
Trước đó Nhật Linh cũng chia sẻ hành trình đi đẻ đầy vất vả của mình, cô phải lĩnh nguyên ‘combo’ đau đẻ và đau mổ nhưng may mắn là bé Dâu Tây vẫn ra đời an toàn và khỏe mạnh. "7h sáng ngày 7/8 bắt đầu đau dữ dội vẫn quyết tâm sinh thường nên chịu đau. Tận 14h chiều đau quá sốt 38,5 độ phải thở bằng máy thở vì quá yếu rồi. Vẫn cố ăn thêm 1 miếng cháo để lấy sức chịu đau nhưng sốt lên 40 độ nên nôn ra hết. Bác sĩ đẩy đi mổ cấp cứu vì suy thai trong. Thai lớn, cổ tử cung mở ít quá nên mẹ Linh phải chịu combo đau kích đẻ và mổ. Lúc lên bàn mổ không còn 1 cảm giác gì nữa, mê man bất tỉnh".
 
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên LS V.League 2020 buộc phải hoãn vô thời hạn. Trong cái rủi có cái may, Phan Văn Đức được ở bên vợ những ngày cận sinh cũng như tận tâm chăm sóc con gái đầu lòng!
 
CP
NGUYỄN XUÂN NAM: “SIÊU DỰ BỊ” CỦA TPHCM LẬN ĐẬN GIẤC MƠ LÊN TUYỂN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan