rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 01:08 GMT+7

Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn

Cập nhật 08:29 ngày 18/01/2022

(Bóng đá nữ) - Với việc nhiều cầu thủ của hai đội là F0 của Covid-19, nhiều khả năng trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Hàn Quốc sẽ phải hoãn nếu như không đủ lực lượng thi đấu.

Theo thông tin từ trang Sport của Hàn Quốc, ĐT nữ nước này có thành viên dương tính với Covid-19 sau khi tới Ấn Độ tham dự VCK Asian Cup nữ 2022. Trong đó có 3 cầu thủ và 3 thành viên của ban huấn luyện. Những thành viên này dù dương tính nhưng không có triệu chứng bệnh, và đã được cách ly theo dõi như quy định.
 
 
Cũng theo hãng truyền thông trên, trước đó, tuyển nữ Hàn Quốc cũng rất chặt chẽ trong việc tiến hành xét nghiệm. Họ thực hiện xét nghiệm3 lần kể từ khi nhập cảnh vào Ấn Độ hôm 16/1 với tần suất 2 ngày/lần. Chính vì thế, khả năng các cầu thủ khác của đội bóng này bị lây nhiễm bệnh khá nhiều.
 
Hình ảnh: Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn số 1
Nhiều cầu thủ của ĐT nữ Hàn Quốc dương tính với Covid-19, nguy cơ hoãn trận Việt Nam
 
Trong khi đó, đối thủ của ĐT nữ Hàn Quốc là ĐT nữ Việt Nam hiện tại cũng đang rối như tơ vò về lực lượng. Cùng sang Ấn Độ với HLV Mai Đức Chung chỉ có 6 cầu thủ thì khi nhập cản 1 cầu thủ đã cho kết quả xét nghiệm dương tín. Khi tập luyện, trong tay HLV Mai Đức Chung chỉ còn 5 cầu thủ khỏe mạnh và đáp ứng được yêu cầu.
 
Nhóm các cầu thủ đang cách ly tại Tây Ban Nha nhiều cầu thủ đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 và dự định sẽ tới Ấn Độ vào ngày 19/1. HLV Mai Đức Chung bày tỏ hy vọng sẽ có đủ tối thiểu 13 cầu thủ để thi đấu trận ra quân.
 
Tuy nhiên, trong trường hợp số cầu thủ của hai đội không đủ tối thiểu 13 cầu thủ thì trận đấu sẽ bị hoãn. Tình hình về lực lượng hiện tại của cả Việt Nam và Hàn Quốc đều đang rất căng thẳng. Cũng không ngoại trừ khả năng AFC  sẽ hoãn trận ra quân của hai đội ở bảng C vào ngày 21/1.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan