rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 09:25 GMT+7

Nhiều đội bóng V.League chèo kéo, SLNA khó giữ Trần Nguyên Mạnh

Sự kiện: V-League 2019
Cập nhật 16:43 ngày 07/09/2019

(Bóng đá Nam) - SLNA nhiều khả năng sẽ phải nói lời chia tay thủ thành Trần Nguyên Mạnh trước những lời chèo kéo dữ dội từ các đội bóng tại V.League.

Kết thúc mùa giải 2019, SLNA sẽ phải đối mặt với vấn nạn chảy máu lực lượng lớn nhất trong vài năm trở lại đây. Theo đó, sẽ có 14 cầu thủ hết hạn hợp đồng với đội bóng xứ Nghệ, trong đó có nhiều cầu thủ quan trọng như Văn Bình, Đình Đồng, Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh hay Đình Hoàng,...Chưa kể đến việc cả 3 ngoại binh đã khẳng định được chất lượng của họ cũng sẽ trở thành người tự do vào năm tới.
 
 
Hình ảnh: Nhiều đội bóng V.League chèo kéo, SLNA khó giữ Trần Nguyên Mạnh số 1

Nhiều đội bóng V.League chèo kéo, SLNA khó giữ Trần Nguyên Mạnh

Làm một phép tính đơn giản, để giữ chân nhóm cầu thủ này trong một mùa giải sắp tới, SLNA cần chi không dưới 15 tỷ đồng, một con số không tưởng với SLNA lúc này. Chính vì vậy, việc cân nhắc giữ ai, chia tay ai đang là bài toán vô cùng khó khăn với cựu vương V.League.
 
Trong số 14 cầu thủ thủ hết hợp đồng, ngoài Olaha chắc chắn sẽ chuyển đến châu Âu chơi bóng, tương lai của những cầu thủ còn lại vẫn chưa rõ ràng. Một trong những món hàng "hot" nhất trên thị trường chuyển nhượng năm nay chắc chắn là Trần Nguyên Mạnh. Thủ môn sinh năm 1991 đang thể hiện phong độ rất cao trong mùa giải năm nay.
 
Còn nhớ những năm trước đây, SLNA từng rất chật vật mới giữ chân được Nguyên Mạnh. Nhưng câu chuyện lần này hoàn toàn khác, Viettel, B.Bình Dương và cả Thanh Hoá được cho là đã "ra giá" với Trần Nguyên Mạnh.
 
Đương nhiên, tiềm lực tài chính của Viettel là mạnh nhất, cộng với việc có cả Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải, đội bóng áo lính đang dẫn đầu trong cuộc đua có được chữ kí của tuyển thủ này. Theo nhiều nguồn tin mà Thể thao TP.HCM có được, số tiền mà Viettel sẵn sàng trả cho Nguyên Mạnh không dưới 6 tỷ đồng cho 3 năm.
 
Trên thực tế, vị trí thủ môn của Viettel ở mùa giải này có thể xem là yếu điểm khi Ngô Xuân Sơn và Quàng Thế Tài dù có tiềm năng nhưng lại khá non nớt ở đấu trường V.League. Việc đội bóng này bổ sung nhân sự ở vị trí thủ môn là cần thiết nếu họ muốn trở thành đối trọng thực sự của Hà Nội FC.
 
T.A
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan