rss
Thứ sáu, 23/04/2021 | 15:21 GMT+7

Nhiều đội bóng V.League trải thảm đỏ, tương lai của Văn Lâm vẫn bỏ ngỏ

Cập nhật 15:42 ngày 27/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Giữa lùm xùm với Muangthong chưa được giải quyết, Văn Lâm nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, theo người đại diện Grushin Andrey, thủ thành 28 tuổi ưu tiên cho những lời mời đến từ nước ngoài.

Trong phát biểu mới đây nhất của mình, Grushin Andrey khẳng định Văn Lâm nhận được nhiều lời mời hấp dẫn dù đang trong thời gian tranh chấp hợp đồng với Muangthong. Trong đó, thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam nhận được nhiều lời mời từ các đội bóng V.League, tuy nhiên ở thời điểm này, anh ưu tiên lựa chọn những CLB đến từ châu Âu.
 
 
Grushin Andrey cho biết, việc chuyển nhượng của Văn Lâm vẫn đang ở giai đoạn thoả thuận. Ông cũng từ chối tiết lộ bến đỗ tiếp theo của thân chủ.
 
Chia sẻ với một trang báo điện tử Việt Nam mới đây, người đại diện của Văn Lâm cho biết: "Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều CLB lớn ở V.League đã liên hệ với chúng tôi về trường hợp của Văn Lâm kèm điều kiện hợp đồng phải nói là ấn tượng. Cậu ấy và tôi đã có những trao đổi với nhau và thống nhất là vươn tới những mục tiêu cao hơn, chúng tôi ưu tiên những lời đề nghị từ các CLB nước ngoài.  
 
Hình ảnh: Nhiều đội bóng V.League trải thảm đỏ, tương lai của Văn Lâm vẫn bỏ ngỏ số 1
Văn Lâm từ chối nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ V.League
 
Hiện tại, mọi thứ vẫn đang ở trong giai đoạn thỏa thuận, chúng tôi vẫn chưa thể nói được là Văn Lâm sẽ đi đâu. Tôi xin tiết lộ là đã có thêm nhiều lời đề nghị từ các CLB lớn ở châu Âu".
 
Trước đó, CLB TP.HCM được cho là đã có liên hệ với Văn Lâm ngay sau khi hay tin cầu thủ này đơn phương kết thúc hợp đồng với Muangthong. Tuy vậy, phía thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga lại khước từ lời đề nghị này.
Tương lai của Văn Lâm vẫn đang bỏ ngỏ kể từ khi lùm xùm giữa anh và Muangthong xuất hiện. Hiện tại phía CLB Thai League đã gửi đơn kiện thủ thành sinh năm 1993 lên FIFA. Nếu thua kiện, anh có thể bị cấm thi đấu từ 4-6 tháng. Điều này đồng nghĩa, việc chuyển nhượng của anh cũng sẽ bị ảnh hưởng.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan