rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 23:49 GMT+7

Nhiều hứa hẹn tại giải quần vợt thành lập diễn đàn tennis BTN 2022

Cập nhật 18:30 ngày 19/04/2022

(Quần vợt) - Sắp tới đây, các tay vợt phong trào trên địa bàn TPHCM sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu thi đấu tại giải quần vợt thành lập diễn đàn tennis BTN 2022. Theo BTC, giải đấu không chỉ hứa hẹn nhiều trận đấu kịch tính bởi các tay vợt, bên cạnh đó sẽ có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa được tổ chức.

Sáng 19-4, tại quận 12 (TPHCM) đã diễn ra buổi lễ bốc thăm giải quần vợt và thông báo chuẩn bị thành lập diễn đàn tennis BTN 2022.
 
Theo đó, được sự đồng thuận của anh em vận động viên tennis phong trào quận 12 và một số quận huyện, tỉnh thành lân cận, nên BTC đã quyết định thành lập diễn đàn tennis BTN. Ban đầu, ban điều hành diễn đàn sẽ gồm 5 thành viên: ông Tào Văn Sơn (Chủ tịch diễn đàn) , Lưu Đức Tài (Phó chủ tịch diễn đàn), ông Võ Văn Quý (Phó chủ tịch diễn đàn), ông Trương Việt Dũng (Phó chủ tịch diễn đàn), ông Văng Trúc Minh (Phó chủ tịch diễn đàn).

Hình ảnh: Nhiều hứa hẹn tại giải quần vợt thành lập diễn đàn tennis BTN 2022 số 1

Việc thành lập DIỄN ĐÀN TENNIS BTN nhằm mục đích tổ chức các giải tennis phong trào thể dục thể thao tăng cường rèn luyện sức khỏe , tạo điều kiện gặp gỡ giao lưu VĐV các hội các doanh nghiệp trong TPHCM và các tỉnh lân cận, trao đổi kinh nghiệm tăng cường hợp tác kinh doanh và giao lưu trái bóng nỉ.
Về ý nghĩa BTN viết tắt chữ Bắc – Trung – Nam, BTC cũng cho rằng tất cả những người đam mê tennis đều là “chung một nhà”, cùng chung sở thích vì thế BTC mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều tay vợt phong trào tham gia hơn nữa để diễn đàn ngày càng lớn mạnh.
Bên cạnh đó, diễn đàn sẽ có nhiều hoạt động xã hội như giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương, tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học...
Nằm trong sự kiện này còn có buổi bốc thăm giải ra mắt Diễn Đàn Tennis BTN, diễn ra ngày 22-23 và 24/4. Giải đấu thu hút hơn 100 VĐV phong trào tham dự, với 3 nội dung, đôi nam 1600, đôi nam nữ 1350 và đôi nam nữ 1275.
 
Hình ảnh: Nhiều hứa hẹn tại giải quần vợt thành lập diễn đàn tennis BTN 2022 số 2
 
Thể thức thi đấu, bốc thăm xếp cặp thì đấu theo thể thức play off các đội thua sẽ tiếp tục thi đấu để giành vé vào vòng trong nếu có ít nhất 2 cặp VĐV bỏ cuộc sau khi bốc thăm trước khi thi đấu vòng loại btc được quyền xếp các cặp đôi còn lại thi đấu với nhau cho phù hợp với giải đấu.
 
Lê Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan