rss
Thứ sáu, 26/02/2021 | 17:36 GMT+7

Nhiều ý nghĩa tại giải Tennis QNH - Cúp ASIA

Cập nhật 20:02 ngày 24/10/2020

(Quần vợt) - Giải Tennis QNH tranh cúp ASIA do CLB Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức (QNH) tại TP.HCM tổ chức sẽ có nhiều ý nghĩa nhân văn, nhân đạo hướng về miền Trung thân yêu.

Chiều 24/10, tại Tòa nhà Báo Thanh Niên, đã diễn ra buổi họp báo giải Tennis QNH tranh cúp ASIA, BTC đã công bố thời gian, số lượng, cũng như ý nghĩa của giải. Cụ thể, giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 31/10, tại sân quần vợt Celadon City, Tân Phú. Tham dự giải đấu có 96 tay vợt tranh tài và chỉ thi đấu đánh đôi, được chia làm 2 cấp độ là: Serie A và Serie B ( mỗi cấp độ có 48 VĐV được chia thành 8 bảng đấu). Mỗi bảng thi đấu vòng tròn chọn 2 đội nhất, nhì vào vòng trong, sau đó là đến vòng loại trực tiếp cho tới vòng chung kết.

Hình ảnh: Nhiều ý nghĩa tại giải Tennis QNH - Cúp ASIA số 1

 

Được biết, giải đấu lần này được Công ty TNHH sản xuất - thương mại – kỹ thuật Á Châu (sản xuất nón bảo hiểm ASIA) tài trợ chính, và còn có các nhà tài trợ khác như: Công ty TNHH Olivin Logistics, Công ty TNHH TM hàng hóa Tín Phong là hai nhà tài trợ Vàng, Công ty TNHH xây dựng thương mại Trần Gia, Công ty TNHH Saigon Ceramic, Công ty TNHH công nghệ Techland, Công ty TNHH sợi dệt nhuộm may Phúc An tài trợ Bạc và có hơn 10 đơn vị tài trợ Đồng.

Hình ảnh: Nhiều ý nghĩa tại giải Tennis QNH - Cúp ASIA số 2


Theo BTC, giải Tennis QNH tranh cúp ASIA không chỉ một trong những giải đấu thường niên để tạo ra sân chơi hấp dẫn, nâng cao sức khỏe với tiêu chí đoàn kết - thân ái - học hỏi lẫn nhau và gắn kết mối quan hệ giữa các hội viên trong và ngoài CLB. Mà điểm đặc biệt ở lần tổ chức này, là giải đấu còn nhằm chào mừng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập CLB Doanh nhân QNH tại TP.HCM. Ngoài ra, một ý nghĩa hết sức nhân văn là kết hợp nhằm kêu gọi sự đóng góp hỗ trợ cho đồng bào miền Trung, ưu tiên sẽ là đồng bào quê hương Quảng Nam, bà con 3 huyện Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức.

Hình ảnh: Nhiều ý nghĩa tại giải Tennis QNH - Cúp ASIA số 3

Sau khi giải đấu kết thúc, tối cùng ngày sẽ diễn ra Gala trao giải và đêm văn nghệ dự kiến có sự tham dự của đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và 3 huyện Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức, cùng các ca sĩ tham gia biểu diễn như: Quang Đệ, Lyna Nguyễn, Thu Thảo, Tuyết Lan, Mỹ Hạnh... và sẽ ra chương trình quyên góp ủng hộ.

Hình ảnh: Nhiều ý nghĩa tại giải Tennis QNH - Cúp ASIA số 4

Ngoài sự tài trợ về kinh phí và vật chất, ban tổ chức còn nhận được sự hỗ trợ truyền thông của Tập Đoàn truyền thông Thanh Niên; các cơ quan báo chí như Một Thế Giới, Thể Thao TP. HCM, Thanh Niên, Người Lao Động, Công An TP. HCM, Quảng Nam, các quan Phát thanh truyền hình Quảng Nam -QRT, Đài truyền hình TPHCM HTV, Đài Tiếng nói TPHCM VOH, VTV, VTC…

L.Vũ

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan