rss
Thứ tư, 18/05/2022 | 13:36 GMT+7

Nhóm thứ 2 tới Ấn Độ, ĐT nữ Việt Nam hồi hộp chờ quân số đấu Hàn Quốc

Cập nhật 15:30 ngày 20/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Đã có thêm 18 thành viên của ĐT nữ Việt Nam trong đó có 14 cầu thủ và 4 thành viên BHL đã có mặt tại Ấn Độ để tham dự VCK Asian Cup nữ 2022. Như vậy trước mắt trong tay HLV Mai Đức Chung lúc này đã có 18/23 cầu thủ để chuẩn bị cho trận ra quân gặp Hàn Quốc.

Ngày 18/1/2022, ĐT nữ Việt Nam đã đón tin rất vui khi 18 thành viên (trong đó có 14 cầu thủ) đã có kết quả xét nghiệm PCR âm tính và đủ điều kiện bay, nhập cảnh vào Ấn Độ – địa điểm tổ chức VCK nữ châu Á 2022. Lúc 8 giờ 30 phút (theo giờ địa phương), chuyến bay chở ĐT nữ Việt Nam từ Tây Ban Nha đã hạ cánh xuống sân bay Mumbai Chhatrapati Shivaji.
 
 
Tại đây tất cả xét nghiệm PCR theo quy định và dự kiến sáng mai (21/1) mới có kết quả. Cũng như nhóm đầu tiên, các thành viên của nhóm thứ hai đã được BTC và Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh. Theo kế hoạch, nhóm thứ 2 của đội sẽ tự cách ly tại khách sạn đến khi có kết quả xét nghiệm âm tính mới được ghép chung sinh hoạt với nhóm một và thời điểm này sẽ chỉ cách giờ bóng lăn vài tiếng.
 
Hình ảnh: Nhóm thứ 2 tới Ấn Độ, ĐT nữ Việt Nam hồi hộp chờ quân số đấu Hàn Quốc số 1
Thêm 18 thành viên của ĐT nữ Việt Nam đã tới Ấn Độ để chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2022
 
Để rút ngắn thời gian chờ kết quả cũng như các cầu thủ sớm được ghép đội hình tập luyện, dù chỉ một buổi, nên lãnh đội Trương Hải Tùng cùng HLV Mai Đức Chung đang rất nỗ lực làm việc với BTC nước chủ nhà với hy vọng ngay trong tối nay sẽ có kết quả xét nghiệm PCR của nhóm thứ hai.
 
Với việc không tập luyện chung trong những ngày qua đang khiến ĐT nữ Việt Nam gặp khó khăn trong việc đảm bảo thể lực để có thể thi đấu tại VCK. Cho đến thời điểm này, chỉ có 4 cầu thủ của nhóm 1 đang ở Ấn Độ được duy trì tập luyện đúng nghĩa, 14 cầu thủ vừa sang chỉ duy trì tập luyện trong phòng nhằm tăng cường đề kháng để sớm bình phục.
 
Hình ảnh: Nhóm thứ 2 tới Ấn Độ, ĐT nữ Việt Nam hồi hộp chờ quân số đấu Hàn Quốc số 2
Các cầu thủ sẽ phải chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 trước khi bước vào sinh hoạt bong bóng cùng ĐT nữ Việt Nam
 
 
Chia sẻ về những khó khăn trong việc duy trì thể lực cũng như chuẩn bị chuyên môn cho các trận đấu của VCK Asian Cup nữ 2022, HLV Mai Đức Chung không giấu được sự lo âu khi các nhóm cầu thủ bị gián đoạn việc tập luyện. Tuy nhiên, ông khẳng định, toàn đội luôn lạc quan và quyết tâm dù khó khăn vẫn phải đoàn kết vượt qua, giữ vững tinh thần, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.
 
Có thể thấy, chặng đường tiếp theo tại VCK  Asian Cup nữ 2022 của ĐT nữ Việt Nam không hề đơn giản chút nào. Hy vọng, các cầu thủ sớm bình phục hoàn toàn để có thể tiếp tục hành trình của mình.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan