rss
Thứ ba, 09/08/2022 | 08:31 GMT+7

Những bóng hồng khoe sắc tại Giải vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022

Cập nhật 12:09 ngày 26/07/2022

(Thể thao) - Chung kết Giải vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022 (Championship Of Body Building P.C.A Viet Nam 2022) diễn ra với các hạng mục thi đấu chính của nam và nữ với sự góp mặt của hơn 150 thí sinh là VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp với tổng số giải thưởng tiền mặt lên đến gần 400 triệu đồng.

Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của các nghệ sĩ, hoa hậu cùng dàn khách mời tham dự là VĐV đẳng cấp trong nước và các VĐV chuyên nghiệp tới từ Thái Lan, Hàn Quốc như: Thạc sỹ Quách Châu Anh Duy, Hoa hậu đại dương- Ms. Đặng Thu Thảo, Diễn Viên Kim Tuyến, Nhà Vô Địch Phạm Văn Mách, Diễn Viên Nguyệt Ánh, Hoa Hậu nhân ái Châu Á- Ms. Linh Huỳnh…

Hình ảnh: Những bóng hồng khoe sắc tại Giải vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022 số 1

Sau 1 buổi sáng thi đấu đầy cam go, kịch tính của các nữ VĐV, Giải nhất - HCV đã lần lượt thuộc về các nữ VĐV xinh đẹp, tài năng: VĐV Trần Thị Kiều Vy - Nhất Women Sport Model, VĐV Văn Thị Cẩm Thu - Nhất Bikini đến 165cm, VĐV Hà Thị Thanh Trang - Nhất Bikini trên 165cm đồng thời được giải Nhì Women Sport Model. HCB còn lại thuộc về các nữ VĐV: VĐV Ksor h' Nhi- Bikini đến 165cm và VĐV Lê Mộng Thuỳ Dương - Bikini trên 165cm. HCĐ được trao cho: VĐV Văn Thị Cẩm Thu - Women Sport Model, VĐV Võ Thị Trúc Đào - Bikini đến 165cm, VĐV Nguyễn Thị Như Ý- Bikini trên 165cm.

Hình ảnh: Những bóng hồng khoe sắc tại Giải vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022 số 2

9 nữ VĐV lọt vào Chung kết Giải vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022 ngoài việc nhận được huy chương vàng - bạc - đồng còn kèm theo tổng tiền thưởng gần 40 triệu đồng cùng quà tặng hiện vật của các Nhà tài trợ Mỹ phẩm Beauty Buffet - công ty Sayam, vali mỹ phẩm Happy Skin, khi thi đấu tranh tài các hạng mục: Women Sport Model, Bikini đến 165cm và Bikini trên 165cm.

Hình ảnh: Những bóng hồng khoe sắc tại Giải vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022 số 3

Giải vô địch thể hình PCA Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên trong nước với sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả vận động viên chuyên và bán chuyên đã tạo ra một sân chơi thú vị, nâng cao vị thế của các VĐV Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan