rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 10:36 GMT+7

Những chuyển động tích cực của SLNA trước khi V.League 2019 khởi tranh

Sự kiện: CLB SLNA
Cập nhật 08:32 ngày 05/02/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Với việc những cựu binh danh tiếng sẽ trở lại cùng những động thái tích cực từ nhà tài trợ. SLNA đang hoàn tất những khâu chuân bị cuối cùng trước mùa giải 2019.

 
1.Thủ môn Nguyên Mạnh đã hoàn toàn bình phục chấn thương sau thời gian dài nghỉ thi đấu là tín hiệu vui đầu tiên của SLNA trước mùa giải mới. Thủ thành quê Đô Lương- NA này đã bị chấn thương gãy tay tại giải AFC năm 2018. Từ đó, Nguyên Mạnh đã phải ngồi chơi xơi nước hơn 1 năm trời. SLNA sẽ sớm tái ký hợp đồng với Nguyên Mạnh trong thời gian tới và gần như chắc chắn cựu thủ môn ĐTQG sẽ ra sân thi đấu tại V.League 2019.
 
 
Hình ảnh: Những chuyển động tích cực của SLNA trước khi V.League 2019 khởi tranh số 1
2.Nguyễn Trọng Hoàng cùng SLNA đã có những thương thảo cuối cùng và tuyển thủ xuất sắc này sẽ sớm là người của SLNA, bản hợp đồng mới này sẽ được công bố sau thời gian nghỉ tết nguyên đán. Với phong độ xuất thần tại AFF Cup và Asian Cup, Trọng Hoàng được nhiều đội bóng tham vọng săn đón. Tuy nhiên với Hoàng “bò”,  ưu tiên của anh vẫn là được thi đấu cho đội bóng quê hương. Trước Trọng Hoàng, những cựu bình như Đình Đồng, Văn Bình, Quang Tình cũng đã đạt được thoả thuận để trở về thi đấu cho đội bóng quê hương.
 
3.Michael Olaha sẽ tái duyên cùng đội bóng xứ Nghệ. Anh sẽ cùng 1 ngoại binh và 1 tiền đạo nữa sẽ là 3 ngoại binh của SLNA ở mùa giải 2019.
 
4. SLNA sẽ gần như chắc chắn tái hợp cùng Ngân hàng Bắc Á với gói tài trợ 30 tỷ trong năm 2019. Nhà tài trợ này cũng sẽ đề xuất với UBND tỉnh kêu gọi những doanh nghiệp khác để chung tay giúp SLNA vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan