rss
Thứ sáu, 06/08/2021 | 11:16 GMT+7

Những gương mặt xuất sắc ở giải billiards 3 băng dành cho các CLB

Cập nhật 11:00 ngày 17/07/2019

(Chuyển động) - Giải billiards carom 3 băng cúp CLB Út Nhi Mở rộng lần 3 -2019 (Hóc Môn) đang diễn ra rất hấp dẫn ở những vòng thi đấu cuối khi có sự góp mặt của nhiều tay cơ hàng đầu Việt Nam như Trần Quyết Chiến,Nguyễn Quốc Nguyện, Mã Minh Cẩm, Dương Anh Vũ,…

Hình ảnh: Những gương mặt xuất sắc ở giải billiards 3 băng dành cho các CLB số 1

Tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến không gặp nhiều khó khăn với 3 trận toàn thắng và có chỉ số AVG rất cao là 2.0. Cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện thi đấu thành công ở vòng bảng giành vé vào vòng knock-out với vị trí thứ 2 bảng B, xếp sau tay cơ trẻ Nguyễn Trần Thanh Tự. Đáng tiếc, trong bảng đấu này, cơ thủ Mã Xuân Cường đã phải dừng cuộc chơi. Trong khi đó, tại bảng C, tay cơ được đánh giá cao Mã Minh Cẩm đã không thể vượt qua 2 cơ thủ của CLB Út Nhi là Huỳnh Đình Phước và Thón Hoàng Viết Minh, nên không thể bước tiếp vào vòng trong. Tay cơ Dương Anh Vũ tuy có 2 chiến thắng nhưng anh chỉ xếp thứ 3 trong bảng D, và đành nói lời chia tay với giải.

Hình ảnh: Những gương mặt xuất sắc ở giải billiards 3 băng dành cho các CLB số 2
Tay cơ Huỳnh Đình Phước (CLB Út Nhi)

Nhà VĐQG 2019 Nguyễn Đức Anh Chiến với phong độ đỉnh cao như hiện tại đã không gặp nhiều khó khăn khi vượt qua bảng F với 3 trận toàn thắng. Ở bảng G, cơ thủ Trương Quang Hào (đơn vị Đăng Khôi) và Đỗ Đức Hiền (đơn vị The One) cũng giành vé đi tiếp vào vòng trong. Tay cơ Trần Quốc Vinh (Huế) giành vị trí thứ 2 ở bảng H để có mặt tại vòng 1/8.

Hình ảnh: Những gương mặt xuất sắc ở giải billiards 3 băng dành cho các CLB số 3
Trần Quốc Vinh (Huế)

Ngày 17/7 sẽ diễn ra các trận đấu ở lượt trận vòng 1/8 và tứ kết. Giải billiards carom 3 băng cúp CLB Út Nhi Mở rộng lần 3 -2019 (Hóc Môn) được xem là một trong những giải đấu phong trào lớn nhất trong năm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Cách thức tổ chức giải đấu này khá giống với các giải World Cup 3 băng, và đây được xem là một bước ngoặc lớn về cách thức tổ chức giải đấu ở cấp CLB của Việt Nam.

Minh Điền – Anh Thư
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan