rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 18:17 GMT+7

Những kẻ bày mưu - Món quà hấp dẫn cho tín đồ tiểu thuyết trinh thám

Cập nhật 13:18 ngày 25/12/2019

(Sách) - Những kẻ bày mưu là cuốn tiểu thuyết khôn thể bỏ qua cho những độc giả yêu thích thể loại trinh thám cuốn sách mới đến từ Hàn Quốc của tác giả Kim Un-Su.

Ngay khi xuất bản vào năm 2010, Những kẻ bày mưu đã mang lại thành công lớn tại Hàn Quốc cho tác giả từng đạt giải thưởng sáng tác Văn nghệ mùa xuân của Nhật báo DongA năm 2003 này. Cuốn sách sau đó được dịch ra nhiều thứ tiếng như Anh, Đức, Pháp…
 
 
Hình ảnh: Những kẻ bày mưu - Món quà hấp dẫn cho tín đồ tiểu thuyết trinh thám số 1
Cuốn Những kẻ bày mưu

Tham vọng trong xây dựng một thế giới ngầm hư cấu mà chân thực, linh hoạt trong xây dựng tuyến nhân vật rộng mà vẫn có chiều sâu, Những kẻ bày mưu là một trong những best-seller hấp dẫn nhất của văn học Hàn Quốc những năm gần đây, khó có thể đặt xuống khi đã mở trang đầu tiên.

Những kẻ bày mưu là câu chuyện về Lai Sinh, một kẻ bị bỏ rơi ngay khi vừa chào đời. Lai Sinh được Lão Chồn nuôi lớn tại Thư viện của lũ chó - đại bản doanh của những bộ não giỏi bày mưu nhất thế giới ngầm Hàn Quốc. Lớn lên giữa những mưu đồ tanh máu và những nhân vật động thủ không gớm tay, số phận buộc Lai Sinh trưởng thành làm một sát thủ, một mắt xích máy móc trong chuỗi sinh tồn quy mô và quy củ không lối thoát. Nhưng khi những người thân cận và chính bản thân trở thành mục tiêu của những kẻ bày mưu, Lai Sinh liệu còn lựa chọn nào khác ngoài tự tay phá vỡ mọi quy tắc, vén lớp màn tiết lộ danh tính đám người luôn đứng sau nhét súng vào tay mình?

“Nghĩ lại thì ai bắn cũng chẳng quan trọng. Vấn đề cốt lõi luôn là người đứng đằng sau kẻ bắn.”
 
MT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan