rss
Thứ bảy, 16/01/2021 | 07:39 GMT+7

Những ngày không quên tập 12: Tiểu tam lên mặt thách thức Huệ

Cập nhật 15:08 ngày 22/04/2020

(Phim) - Tập 12 Những ngày không quên ngập tràn những tranh cãi, mâu thuẫn giữa các nhân vật. Song ‘hạt sạn’ gây chú ý nhất vẫn là màn đối đấu giữa tiểu tam (Thanh Hương) và chị cả (Thu Quỳnh).

Mới ngày nào còn cùng nhau hô hào cảnh giác, nêu cao tinh thần chống dịch bệnh, vậy mà sang tập 12 Những ngày không quên, các nhân vật đã lần lượt có những biểu hiện chống đối. Nếu Cân (Việt Bắc) trốn cách ly để đi thăm crush thì Thư (Bảo Thanh), Huệ (Thu Quỳnh) cũng giấu bố, trốn về Hà Nội ngay trước giờ làng Yên bắt đầu phong tỏa.

>>> ‘Những ngày không quên’: Thời điểm dịch quá ‘hóa liều’, thầy Đẩu lập đàn đuổi Covid

>>> Tình yêu và tham vọng: Minh cứu Linh thoát chết lần 2, Tuệ Lâm vẫn ôm giấc mộng tình đơn phương

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 12: Tiểu tam lên mặt thách thức Huệ số 1

Khác mọi lần, chị em nhà Huệ, Thư không còn răm rắp nghe theo bố Sơn nữa. Huệ (Thu Quỳnh)  muốn về Hà Nội để quản chồng, nay lại được cả Thư (Bảo Thanh) cũng muốn tức tốc về nhà lo cho cu Bon. "Tư tưởng lớn gặp nhau", hai chị em quyết định âm thầm trở về mà không xin phép bố, khiến cho ông Sơn (NSND Trung Anh) vô cùng tức giận.

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 12: Tiểu tam lên mặt thách thức Huệ số 2

Về đến Hà Nội, nhưng chị Huệ cũng không vui vẻ là mấy khi đang vướng bận ‘khoản riêng’ bên ngoài của Quốc (Tuấn Tú). Mặc cho trước đó, em út (Bảo Hân) đã khai báo tất tần tật về những chuyện liên quan đến con giáp thứ 13 rằng: "Hai ông bà này là bạn, từ lâu rồi, trước khi quen chị cơ. Hai ông bà có mối quan hệ gọi như là thân đi, hai người cùng vui, kiểu như không có ràng buộc. Bà này là doanh nhân, sống rất thoáng và thực tế, mà chị biết sống thoáng theo kiểu Tây rồi đấy. Em nghĩ cặp này chắc đã tịch tình tang rồi nhưng sau đấy lại làm bạn".

 

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 12: Tiểu tam lên mặt thách thức Huệ số 3
Thu Quỳnh đối đáp văn minh với tuesday
 
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 12: Tiểu tam lên mặt thách thức Huệ số 4

Tuy nhiên, cũng trong tập này, tiểu tam (Thanh Hương) lộ rõ bộ mặt thật khi ngang nhiên lấy điện thoại Quốc (Tuấn Tú) nói chuyện cùng chính thất kèm những động thái ‘giật dây’ khiêu khích. "Thái độ của anh ấy thế nào tôi cũng không chắc đâu, để xem anh ấy có dám giải thích với cô về chuyện chúng tôi có con chung không ấy mà, cô có dám không", tiểu tam nói.

 

Liệu rằng, khi trở về nhà Quốc có thành thật khai báo chuyện ‘cặp kè’ tiểu tam bên ngoài như lời cô Vy thách thức với Huệ. Hãy cũng đón xem diễn biến bộ phim Những ngày không quên ở những tập tiếp theo, phát sóng hàng tuần trên VTV1 lúc 21 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Long Trần

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan