rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 01:48 GMT+7

Những ngày không quên tập 13: Huệ bật khóc khi nghe Quốc thú nhận chuyện có con riêng

Cập nhật 14:27 ngày 23/04/2020

(Phim) - Lận đận tình duyên đến 2 đời chồng, Huệ (Thu Quỳnh) bật khóc khi nghe Quốc thú nhận chuyện có con với Vy từ 10 năm trước.

Trở về Hà Nội sau bao ngày cách ly ở làng Yên, Thư (Bảo Thanh) sốt sắng chị Huệ (Thu Quỳnh) sang nhà để thăm cu Bon. Tại đây Thư vẫn không thể gặp được con vì bên nhà gia đình chồng cũng đã bị phong tỏa. Thư chỉ được gặp ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và được bố chồng cho biết là cu Bon sốt, quấy khóc vì bé đang mọc răng. Gia đình vẫn ổn thỏa cả, bố mẹ chồng vẫn đủ sức chăm sóc cho cháu, Thư có thể yên tâm.

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 13: Huệ bật khóc khi nghe Quốc thú nhận chuyện có con riêng số 1

Không thể gặp cu Bon, Thư chỉ gặp được bố chồng dưới khu phong tỏa

>>> Những ngày không quên tập 12: Tiểu tam lên mặt thách thức Huệ

>>> Cô nàng 20 tuổi ‘soán ngôi’ bạn gái Ronaldo là ai ?

Tuy nhiên, vì không gặp được con nên Thư rưng rức khóc và trách Vũ (Quốc Trường) không về nhà sớm. Thấy vợ khóc như mưa nên Vũ đành phải nói ra sự thật mà bấy lâu anh giấu “ Thực ra, anh đang tự cách ly, trước anh không nói với em là vì anh đang ở trung tâm vùng dịch Châu Âu, nếu như bây giờ anh về, lỡ như mang mầm bệnh về lây cho xã hội”.

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 13: Huệ bật khóc khi nghe Quốc thú nhận chuyện có con riêng số 2

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 13: Huệ bật khóc khi nghe Quốc thú nhận chuyện có con riêng số 3

Không trách Vũ nữa, Thư lo lắng và vội hỏi tình hình, biết anh không sao, cô bật khóc “Anh phải giữ gìn sức khỏe đấy nhé”. Hai vợ chồng động viên nhau cùng vượt qua cơn dịch bệnh.

Ngóng chờ điện thoại của Quốc (Tuấn Tú), Huệ lại nhớ đến ngày Quốc còn đang tán tỉnh mình. Đang miên man suy nghĩ thì Huệ nhận được tin nhắn với nội dung là tờ kết quả giám định ADN xác nhận Quốc có con riêng bên ngoài. Có lẽ người gửi cho Huệ tin nhắn này chính là Vy (Thanh Hương). Tin nhắn này như nhát dao cứa vào tim Huệ khiến cô bủn rủn chân tay, không còn đứng vững, nước mắt cứ thế tuôn rơi.

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 13: Huệ bật khóc khi nghe Quốc thú nhận chuyện có con riêng số 4

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 13: Huệ bật khóc khi nghe Quốc thú nhận chuyện có con riêng số 5

Linh cảm chẳng lành, Quốc gọi điện cho vợ và thú nhận chuyện anh có con riêng bên ngoài “ Anh có một đứa con khác ngoài Bảo”, bật khóc khi nghe điện thoại, Huệ hỏi chồng có phải đứa con này đã 10 tuổi.

Không chối bỏ sự thật, Quốc vôi xin lỗi Huệ và giải thích rằng, bản thân anh cũng không biết sự tồn tại của đứa bé “ Con bé bị bệnh tim. Mẹ nó sợ nó không qua khỏi nên đã báo cho anh biết… Có những chuyện anh không thể nào làm khác được". Huệ nghe đến đây mà ứa nước mắt.

Mặc dù mọi chuyện đã vỡ lỡ, nhưng Huệ (Thu Quỳnh) xem chuyện Quốc có tiểu tam bên ngoài không đơn giản chỉ ‘cái sừng’ qua đường, mà Huệ lại trách Quốc ngay từ đầu đã không thành thật với cô. Huệ hỏi chồng nếu như cô không biết chuyện Quốc có một đứa con riêng khác ngoài Bảo thì có phải Quốc sẽ giấu cô cả đời hay không ?

Liệu rằng sau tất cả những chuyện ‘tày trời’ Quốc gây ra, Huệ có chấp nhận tha thứ cho anh và đón nhận đứa trẻ như cô vẫn yêu thương Bảo? Hay Huệ sẽ tự trách bản thân rằng mình đã khong sinh cho Quốc một đứa con? Hãy cùng dõi theo tập 14 bộ phim Những ngày không quên lúc 21 giờ, tối nay (23/4) trên VTV1.

Long Trần

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan