rss
Thứ bảy, 16/01/2021 | 07:37 GMT+7

Những ngày không quên tập 14: ‘Chửi như hát’, Thư Xính Lao bảo Quốc là đồ đàn ông thích ‘phối giống’ bậy !

Cập nhật 12:10 ngày 24/04/2020

(Phim) - Mặc cho Quốc có là anh rể hay gì đi nữa, Thư (Bảo Thanh) cũng quyết ‘dằn mặt’ đồ đàn ông phản bội chị gái mình.

Những ngày không quên tập 14 chủ yếu xoay quanh về diễn biến công tác phòng, chống dịch bệnh ở làng Yên. Tuy nhiên, điều mà khán giả quan tâm nhất vẫn là phân đoạn cuối tập phim, khi Thư (Bảo Thanh) phát hiện chuyện Quốc (Tuấn Tú) có con riêng bên ngoài.

>>> Những ngày không quên tập 12: Tiểu tam lên mặt thách thức Huệ

>>> Những ngày không quên tập 13: Huệ bật khóc khi nghe Quốc thú nhận chuyện có con riêng

 

Không liên lạc được với Huệ, Quốc (Tuấn Tú) đành liều gọi điện cho Thư Xính Lao để hỏi han tình hình vợ ở nhà. Chưa nói được bao nhiêu thì Quốc đã bị Thư chửi xối xả vào mặt vì anh có mối quan hệ ngoài luồng. Trong lúc bấn loạn, tưởng rằng Thư đã biết hết bí mật, nên Quốc buột miệng nói ra chuyện mình có con riêng bên ngoài.

 

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 14: ‘Chửi như hát’, Thư Xính Lao bảo Quốc là đồ đàn ông thích ‘phối giống’ bậy ! số 1

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 14: ‘Chửi như hát’, Thư Xính Lao bảo Quốc là đồ đàn ông thích ‘phối giống’ bậy ! số 2

 

Sốc toàn tập, Thư (Bảo Thanh) bất bình thay cho chị nên đã mắng cho Quốc một trận tơi bời. Chẳng nể Quốc là anh rể nữa, Thư quát tháo vào mặt: "Tôi chỉ nói cho anh hiểu thế này, chị Huệ là chị gái của chúng tôi, gia đình tôi dù cho có nghèo hèn hay giàu sang đi chăng gì, cũng không bao giờ để cho ai chà đạp”.

Đồng thời Thư cũng tiết lộ luôn chuyện Huệ (Thu Quỳnh) khó có thể có con bởi sau lần sảy thai đầu: "Anh có biết khi một người phụ nữ mong mỏi có con thế nào không? Rồi bây giờ lại phải nghe chồng mình đi phối giống khắp nơi ở bên ngoài à? Còn bây giờ tôi lại cảm thẩy rất may vì chị Huệ không có con với loại đàn ông vô trách nhiệm như anh. Đúng là hãm". Thế nhưng, chuyện Huệ khó có con, Quốc không hay tin, cũng không nghe Huệ kể gì. Anh buồn bã và tự trách bản thân mình nhiều hơn.

 

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 14: ‘Chửi như hát’, Thư Xính Lao bảo Quốc là đồ đàn ông thích ‘phối giống’ bậy ! số 3

Tự trách bản thân, Quốc (Tuấn Tú) ghẻ lạnh với Thanh Hương

Sau tất cả mọi chuyện xảy ra, có lẽ Huệ (Thu Quỳnh) vẫn là người nhận thiệt thòi về mình nhiều nhất. Chẳng hạnh phúc gì khi chung sống cùng Khải, đến giờ khi đã vợ của Quốc, chị cũng chẳng sung sướng được bao, hết chuyện Quốc có tiểu tam bên ngoài, lại thêm một đứa con riêng đã 10 tuổi, đau đớn nhất vẫn là khao khát có một mống con nhưng nằm ngoài sự cố gắng của cô. An ủi chị, Thư (Bảo Thanh) cho rằng, có lẽ vì Quốc sợ mất Huệ nên anh đã cố tình giấu giếm tất cả mọi chuyện.

Liệu rằng, cuộc hôn nhân giữa Quốc và Huệ sẽ đi về đâu, khi liên tiếp những bi kịch ngày càng nhân đôi thế này? Hãy cùng đón xem diễn biến bộ phim Những ngày không quên, phát sóng lúc 21 giờ trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Long Trần

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan