rss
Thứ tư, 05/08/2020 | 20:03 GMT+7

Những ngày không quên tập 17: Sự trở lại của Khuê và Bảo ‘tuần lộc’

Cập nhật 06:00 ngày 29/04/2020

(Phim) - Sau chuyện tình cảm trắc trở của cặp đôi Huệ - Quốc, khán giả bất ngờ trước sự xuất hiện của Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hông Đăng) trong tập 17 Những ngày không quên.

Trong lúc tình hình dịch ở làng Yên ngày một phức tạp, lệnh phong tỏa đã áp dụng ở một số điểm then chốt, các cửa hàng cắt tóc, trang điểm cũng đã thông báo ngừng hoạt động, thế nhưng Đào (Việt Hoa) lại lén lút đóng cửa tiệm để gội đầu cho khách. Biết được sự việc, ông Bá (NSƯT Quang Tèo) nổi trận lôi đình, quát tháo và bắt Đào về nhà ngay.
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 17: Sự trở lại của Khuê và Bảo ‘tuần lộc’ số 1
Ông Bá quát:'Mày có mở cửa ra không hả Đào'
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 17: Sự trở lại của Khuê và Bảo ‘tuần lộc’ số 2
 
Đào bảo bố đừng la hét nữa, kẻo người ta nhìn vào

>>> Phim ‘Những ngày không quên’: Quốc mất Huệ đến nơi rồi !

>>> Phát sóng phim tài liệu nghệ thật “Ra biển lớn”

Bên cạnh đó, thời gian nghỉ dịch quá dài khiến Uyên (Phương Oanh) lo lắng cho các em học sinh không yên. Thấy chị gái lao tâm khổ tứ nhưng không vớt vát được ‘khoản’ gì, Đào ‘mắng vốn’ cho rằng Uyên dở người “Trường đã cho nghỉ thì cứ thế nghỉ đi, bọn trẻ con cũng thích”. Nhưng với trách nhiệm của một cô giáo, Uyên vẫn cố gắng tìm mọi cách để tiếp tục giảng dạy, ổn tập kiến thức cho học sinh.

 

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 17: Sự trở lại của Khuê và Bảo ‘tuần lộc’ số 3

 
Trở lại câu chuyện ‘drama’ của vợ chồng nhà Huệ - Quốc, khi mối quan hệ cả hai đang dần bấp bênh và không thể cảm thông cho nhau nữa, thì bỗng xuất hiện cặp đôi ‘trai tài gái sắc’ được khán giả yêu thích từ bộ phim Hoa hồng trên ngực trái là Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng). Khuê gọi điện cho Huệ nhờ vả: “Tớ bảo này, đợt này cậu có rảnh không? Tớ đang muốn nhờ cậu giúp một việc. Coi như tớ gọi như thế này là cứu tinh của cậu”.
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 17: Sự trở lại của Khuê và Bảo ‘tuần lộc’ số 4

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 17: Sự trở lại của Khuê và Bảo ‘tuần lộc’ số 5

 
Đang buồn chán về chuyện chồng con, và cũng rảnh rỗi trong lúc cửa hàng đóng cửa, Huệ nhanh chóng nhận lời và hẹn gặp trao đổi. Vốn là bạn thân, lại cùng chung chí hướng đam mê nội trợ, Huệ - Khuê dự định rằng sẽ ở nhà nấu cơm và xôi để ủng hộ những người có hoàn cảnh có khó khăn trong dịch bệnh lần này.
 
Cùng lúc đó, sự xuất hiện của Bảo ‘tuần lộc’ trở lại khiến ‘fan ruột’ bấn loạn, anh đang bực tức về chuyện nhân viên mua phụ tùng trôi nổi thay thế cho khách hàng, và bị trả lại, đã thế còn đôi co phải trái. Truy xét nguyên tắc “thứ nhất, thứ hai, thứ ba” hồi lâu mà chẳng được gì, cho đến khi Khuê tới thì em công nhân mới chịu giải thích “Cả tháng này dường như showroom không có khách, anh em lại không có thu nhập, đã thế vợ em còn bị tinh giảm nhân sự, con em thì ốm triền miên, bây giờ cả nhà chỉ trông cậy vào mỗi mình em“. Cảm thông cho hoàn cảnh nhân viên, Bảo ‘tuần lộc’ bảo cậu lên phòng kế toán “Tôi sẽ ứng tiền để cậu trả cho khách hàng, và ứng thêm 1 tháng lương cho cậu”.
 

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 17: Sự trở lại của Khuê và Bảo ‘tuần lộc’ số 6

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 17: Sự trở lại của Khuê và Bảo ‘tuần lộc’ số 7

 

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Những ngày không quên, phát sóng trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Long Trần

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan