rss
Thứ tư, 05/08/2020 | 21:02 GMT+7

Những ngày không quên tập 2: Cô Xuyến ngộ ra chân lý nhờ tiếng chó sủa, ông Sơn sốc khi nghe tin 'Hà Nội toang'

Cập nhật 12:36 ngày 07/04/2020

(Tin tức 360) - Những ngày không quên tập 2: Cứ tưởng dịch bệnh sắp hết, ai ngờ bố con ông Sơn lại nghe hàng xóm loan tin "điếng người".

Tập 1 bộ phim Những Ngày Không Quên lên sóng với bối cảnh gia đình ông Sơn đang cùng nhau trải qua dịch cúm giữa lòng Hà Nội. Sang tập 2, sau khi bị Thư xính lao (Bảo Thanh) nổi cơn vì bố mua quá nhiều đồ tích trữ, cô Xuyến "lật đật" chạy sang nhà bố Sơn (NSND Trung Anh) xin lỗi vì đã năn nỉ ông giúp đỡ mình.
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 2: Cô Xuyến ngộ ra chân lý nhờ tiếng chó sủa, ông Sơn sốc khi nghe tin 'Hà Nội toang' số 1
 
"Sáng nay, khi mà bác đến cửa hàng em ý, em thấy là em ép bác quá thế là bác đành phải mua nhiều hàng của em trong sự tức tưởi mà chẳng thích gì. Em thấy là em không phải nên là em đến đây để xin lỗi bác”, cô Xuyến giải thích.
 

Trêu chọc cô Xuyến, Dương (Bảo Hân) hỏi lý do cô hàng xóm ngộ ra chân lý này. Rất hồn nhiên, cô Xuyến giải thích: "Sáng nay khi bố mua hàng xong, cô cứ đứng ở cửa nhìn theo bóng bố cháu. Khi hết bóng bố cháu tự nhiên có một con chó lao ra trước mặt cô, nó sủa một tràng, cô chả hiểu gì luôn."
 
"Nhưng khi chó sủa xong, tự nhiên em bừng tỉnh ngộ" - cô Xuyến ‘đung đưa’ rồi quay sang nói với ông Sơn.
 
Ngay sau màn nói chuyện với cô Xuyến, ông Sơn và Dương thấy vài cô hàng xóm đang hớt ha hớt hải, cầm bịch giấy vệ sinh đang đi trên đường. Vừa thấy gia đình ông Sơn, cô hàng xóm liền thốt lên: Hà Nội vừa có thêm người nhiễm bệnh, toang rồi! Kèm theo đó là lời cảnh báo gia đình ông Sơn nên sớm mua thêm đồ... tiếp tục tích trữ.
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 2: Cô Xuyến ngộ ra chân lý nhờ tiếng chó sủa, ông Sơn sốc khi nghe tin 'Hà Nội toang' số 2
 

Trong diễn biến khác, Yên, ông Bá (NSƯT Tiến Quang) phản đối ý kiến của con gái khi nghe đề nghị hoãn cưới vì tình hình dịch diễn biến phức tạp. Cả Khoa (Đình Tú) lẫn Uyên (Phương Oanh) đều đồng ý với phương án này. Duy chỉ có ông Bá là không chịu vì sợ dân làng đồn con mình... cao số.

 

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 2: Cô Xuyến ngộ ra chân lý nhờ tiếng chó sủa, ông Sơn sốc khi nghe tin 'Hà Nội toang' số 3

Bộ phim Những Ngày Không Quên lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan