rss
Thứ ba, 02/06/2020 | 21:29 GMT+7

Những ngày không quên tập 27: Khuê khuyên Huệ tha thứ cho Quốc

Cập nhật 14:16 ngày 12/05/2020

(Phim) - Sau những sóng gió trong hôn nhân, Khuê khuyên Huệ hãy thật bình tâm và suy nghĩ kĩ mọi chuyện.

Ở tập 26 Những ngày không quên' vừa lên sóng 11/5, Huệ (Thu Quỳnh) một lần nữa hiểu lầm Quốc (Tuấn Tú) vì cuộc điện thoại vô cùng khó chịu từ Vy (Thanh Hương). Cuộc điện thoại đã đẩy cuộc hôn nhân của họ bên bờ vực thẳm dù Quốc ra sức xin lỗi. Vy và chồng đứng ra dựng nên một màn kịch rằng Tom bị ốm để câu kéo Quốc mà anh không hề biết. 
 
 
 
Trong tập 27 lên sóng tối nay (12/5), Khuê đã phân tích tình hình và khuyên bảo Huệ: "Trước khi tớ đến với anh Bảo, tớ cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân đầy đau khổ. Và khi ra đi, trong lòng tớ đầy tổn thương và có cả sự căm giận. Nhưng mà khi tớ biết tin người đó bị bạo bệnh tớ cũng không đành lòng quay lưng với anh ấy. Nên tớ biết và hiểu suy nghĩ của anh Quốc bây giờ.
 
Huệ này, cậu đau khổ, tớ hiểu nhưng anh Quốc bây giờ còn khó khăn hơn cậu nhiều. Chúng ta hãy tạm gạt người phụ nữ kia sang một bên, bây giờ chỉ nghĩ đến con của anh Quốc đang cần sự giúp đỡ, đặt một bên là cậu - người anh ấy rất yêu thương. Giờ anh ấy ngoảnh mặt với ai cũng là sai hết". 
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 27: Khuê khuyên Huệ tha thứ cho Quốc số 1
 
Liệu Huệ có nghe lời Huệ mà tha thứ cho Quốc? Màn kịch của Vy có bị bại lộ? Diễn biến ở làng Yên ra sao? Diễn biến chi tiết tập 27 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối nay, 12/5 trên VTV1.  Trong tập phim, khán giả sẽ được đón xem những tình tiết tiếp theo xung quanh cuộc hôn nhân giữa Quốc và Huệ. Đồng thời, người xem cũng chờ đợi những thông điệp thông qua các câu chuyện về dịch Covid-19 tại làng Yên.
 
T.H

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan