rss
Thứ sáu, 25/09/2020 | 14:43 GMT+7

Những ngày không quên tập 30: Huệ ly hôn Quốc, Uyên chia tay Khoa ?

Cập nhật 17:05 ngày 18/05/2020

(Phim) - Thư tuyên bố với Quốc rằng Huệ sẽ quyết định ly hôn; ông Sơn hỏi vặn chuyện Dương về cô Vy; Uyên cũng chính thức nói lời chia tay với Khoa sẽ có trong diễn biến tập 30 bộ phim Những ngày không quên.

Tập 29 Những ngày không quên, có nhiều tình tiết ‘drama’ khi mẹ Khoa nghe những tin đồn thất thiệt về Uyên (Phương Oanh). Cụ thể là bà Dung (Vân Dung) luôn ‘5 lần 7 lượt’ tìm cách nói xấu về Uyên và gia đình ông Bá. Nghĩ rằng gia đình nhà gái xem thường con trai mình, nên mẹ Khoa vội vã sang nhà ông Bá làm ầm lên khiến Đào nổi nóng nói hỗn, xúc phạm Khoa khiến ông Bá tát Đào.

 

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 30: Huệ ly hôn Quốc, Uyên chia tay Khoa ? số 1

 

>>> Huyền My lên tiếng về drama tình cảm với Quang Hải

>>> Những ngày không quên tập 27: Khuê khuyên Huệ tha thứ cho Quốc

 

Được nước làm tới, mẹ Khoa ‘xát’ những lời khó nghe trước mặt con trai rằng bà cảm thấy nhục. Uyên cũng chạm tự ái, nhất là sau cái lần sang nhà chứng kiến mẹ chồng tương lai lớn giọng nói những điều không hay về mình, nên cô quyết định tuyên bố sẽ suy nghĩ lại chuyện đám cưới và dừng lại mối quan hệ với Khao theo lời mẹ anh.
 
Trong diễn biến khác, Vũ (Quốc Trường) gọi điện cho Thư (Bảo Thanh) để nói chuyện có thể Quốc (Tuấn Tú) sẽ bị Vy lừa, phải đưa cho chồng cô ta 1 tỷ để giải thoát… Điều này khiến Thư sốc và nổi điên. Thấy chị gái tất bật lo cơm nước cho chồng, Thư nói bóng gió… khiến Huệ càng cảm thấy khó chịu, khi không biết em gái đang xách mé chuyện gì nữa liên quan về Quốc.
 
Phim Những ngày không quên tập 30 tối nay, hé lộ tình tiết căng thẳng trong cuộc trò chuyện giữa Thư và Quốc. Quạt mắng xối xả sang Quốc, Thư tuyên bố ‘chắc như đinh đóng cột’ rằng chị Huệ sẽ ly hôn với anh.
 
Trailer tập 30 Những ngày không quên 
 
Bên cạnh đó, cuộc trò chuyện điện thoại giữa Thư và Dương Xoăn đã vô tình để bố Sơn ‘nghe lỏm’, phát giác nhiều lần khi nghe đến cô Vy, bố Sơn nghi ngờ và hỏi Dương rằng ‘có phải cô Vy này liên quan đến anh Quốc?’.
 
Ở tập này, còn có một diễn biến cho thấy Uyên có lẽ đã không chịu nổi với áp lực nữa. Dù Khoa có cố gắng làm lành và có ý đỡ lời cho mẹ mình không có ý gì cả và mong Uyên đừng để bụng. Tuy nhiên Uyên đã đưa ra quyết định “Chỉ khổ thân bố em, ai đến cũng chào đón cả… Mình chia tay đi”.
 
Phim Những ngày không quên tập 30, phát sóng trên VTV1 lúc 21 giờ tối nay hứa hẹn mang đến những tình tiết gây cấn, hấp dẫn giữa hai gia đình ông Sơn và ông Bá, hãy cùng theo dõi và đón xem nhé!
 
VIDEO: CHIA TAY KHÁNH HÒA TUẤN MẠNH HỘI NGỘ HAGL?
 

 
Long Trần
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan