rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 05:24 GMT+7

Những ngày không quên tập 41: Đào thả thính Dũng khiến Cân giận 'tím người'

Cập nhật 15:49 ngày 03/06/2020

(Phim) - Tập 41 Những ngày không quên hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảm xúc thú vị. Trông thấy Đào đứng cùng một chàng trai trẻ, Cân lại được một phen lo sốt vó.

Bộ phim Những ngày không quên trong những tập gần đây có nhiều tình tiết hấp dẫn người xem, Khoa (Đình Tú), Uyên (Phương Oanh), Đào (Việt Hoa) và Cân (Việt Bắc) lần lượt rời làng Yên để lên thành phố kiếm việc làm. Cũng từ đây nhiều chuyện phát sinh khiến cuộc sống của các bạn trẻ thay đổi.


Trong tập 41 Những ngày không quên lên sóng tối nay hứa hẹn sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong đoạn preview tập 41 hé lộ cảnh Đào đứng trò chuyện với Dũng và lúng liếng thả thính anh: “Điêu, anh mà không có người yêu, có mà anh kén chọn quá ấy. Mà anh Dũng này, tiêu chuẩn chọn người yêu chọn vợ của anh Dũng là như thế nào ạ. Thật á, không có tiêu chuẩn gì á, em chả tin”. Chứng kiến cảnh này khiến Cân không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng…


Hình ảnh: Những ngày không quên tập 41: Đào thả thính Dũng khiến Cân giận 'tím người' số 1

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 41: Đào thả thính Dũng khiến Cân giận 'tím người' số 2

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 41: Đào thả thính Dũng khiến Cân giận 'tím người' số 3

Trong diễn biến khác, khi Khoa đến nhà thăm ông Sơn thì tình cờ nghe ông kể lại chuyện Uyên vừa rồi bị té xe, may là có Dũng đưa về tận nhà nên ông mới yên tâm. Tuy nhiên, có vẻ như nghe đến chuyện này Khoa ghen nên không vui ra mặt.

 
Phim Những ngày không quên tập 41: Dũng thích Uyên hay Đào? Cân sẽ làm gì khi thấy bạn gái vui vẻ bên người con trai khác? Khoa vì ghen tuông có thể khiến cho tình cảm với Uyên rạn nứt không? Hãy cùng đón xem tập mới của bộ phim vào lúc 21h tối nay trên kênh VTV1 nhé!
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan