rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 03:57 GMT+7

Những ngày không quên tập 42: Thư dằn mặt Uyên lẫn Dũng, Đào chia tay Cân

Cập nhật 17:25 ngày 04/06/2020

(Phim) - Những ngày không quên tập 42: Thư lên tiếng nhắc nhở Dũng và Uyên; Đào nói lời chia tay khiến Cân không khỏi bất ngờ.

Trong tập 42 Những ngày không quên lên sóng tối nay (4/6), Thư (Bảo Thanh) có việc đến nhà Dũng và thấy Uyên ở đó. Ngay lập tức cô nhắc khéo Uyên: "Chị em mình là người lớn cả rồi, em lại còn là cô giáo nữa, em làm gì cũng phải có chừng mực chứ. Em không sợ mọi người hiểu lầm à?"
 
 
Khi Uyên vừa rời đi, Thư đã lập tức cảnh báo bạn thân của chồng: "Em đã nói với anh bao nhiêu lần rồi, Uyên nó ở quê lên thành phố, nó không ma mãnh như mấy bà cô ở đây đâu. Anh cứ đùa dai thế? Nó đã hoa đã có chủ rồi đấy". Dũng có vẻ bất ngờ khi biết điều này nhưng anh vẫn cố hỏi thêm: "Thế đã cưới chưa?". 
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 42: Thư dằn mặt Uyên lẫn Dũng, Đào chia tay Cân số 1

Trong một diễn biến khác, Đào quyết nói lời sòng phẳng với Cân: "Em hôn anh 1 lần hay 10 lần cũng được, vì xong em sẽ quên. Nhưng người buồn cuối cùng sẽ là anh."

>>Park Bom chiếm spotlight với gương mặt 'thảm họa'

>>Những ngày không quên tập 41: Đào thả thính Dũng khiến Cân giận 'tím người'

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 42: Thư dằn mặt Uyên lẫn Dũng, Đào chia tay Cân số 2

Trong đoạn giới thiệu tập 42 Những ngày không quên, còn hé lộ cảnh có vẻ gay cấn là cả 4 người: Đào, Uyên, Khoa, Cân đang ăn cơm tối vui vẻ tại căn hộ của Uyên thì Dũng gọi. Uyên vội bấm tắt không nghe máy nhưng nét mặt Khoa và Đào đều sa sầm vì nhìn thấy số của Dũng.

Hình ảnh: Những ngày không quên tập 42: Thư dằn mặt Uyên lẫn Dũng, Đào chia tay Cân số 3

Liệu rạn nứt tình cảm giữa Khoa và Uyên có được giải quyết? Mối quan hệ giữa chị em Đào sẽ ra sao?, cùng đón xem tập 42 phim “Những ngày không quên” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ trên kênh VTV1.

TH

CÔNG PHƯỢNG KHÔNG PHẢI ĐỂ BÁN, NHƯNG...Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan