rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 07:15 GMT+7

Những ngày không quên tập 43: Đòi ‘thí võ’ với Dũng, Khoa bị Uyên ‘tát sấp mặt’

Cập nhật 09:52 ngày 05/06/2020

(Phim) - Sau nhiều lần bạn gái chối từ chuyện chăn gối, Khoa gà bắt đầu ‘nóng mắt’ bởi mối quan hệ mập mờ giữa Uyên - Dũng. ‘Mượn rượu làm càn’, Khoa thách thức ‘tình địch’ thích gì nhưng lại bị Uyên giáng cho cú tát đau điếng người.

Buồn vì chuyện của Uyên và Dũng, Khoa đâm ra 'chán đời', tìm đến rượu để giải sầu. Khi quá chén, Khoa lại bất ngờ gặp Dũng và xảy ra lời qua tiếng lại khiến sự việc càng trở nên rắc rối.
 
Biết người yêu mình là người sai, Uyên ra mặt xin lỗi Dũng nhưng dường như điều này càng làm Khoa 'nóng máu'. Đang trong cơn 'phê', Khoa quyết 'chiến' đến cùng với tình địch để làm 'ra ngô ra khoai'.
 
Đỉnh điểm, đến khi cơn say lấn át lý trí, Khoa đã 'lỡ mồm' hỏi thẳng Uyên rằng cô có tình cảm với Dũng đúng không. Câu hỏi này khiến Uyên tự ái và tổn thương lòng tự trọng sâu sắc. Vì vậy, cô đã không ngần ngại dành tặng người yêu một cái tát để anh ta sớm tỉnh ngộ.
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 43: Đòi ‘thí võ’ với Dũng, Khoa bị Uyên ‘tát sấp mặt’ số 1
Khoa thách đấu Dũng 
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 43: Đòi ‘thí võ’ với Dũng, Khoa bị Uyên ‘tát sấp mặt’ số 2
Mượn rượu làn càn, Khoa bị Uyên 'tát sấp mặt'
 
 
Sau khi bị Đào từ chối, Cân đã được Dương xoăn gọi đi uống nước để an ủi. Mới ngày nào còn là cô nhóc ngang ngược, nói năng không biết suy nghĩ, nay Dương đã đủ chín chắn và tinh tế để động viên, khích lệ Cân. Cô nàng đã trưởng thành thật rồi chăng?
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 43: Đòi ‘thí võ’ với Dũng, Khoa bị Uyên ‘tát sấp mặt’ số 3
 
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 43: Đòi ‘thí võ’ với Dũng, Khoa bị Uyên ‘tát sấp mặt’ số 4
 
Đúng lúc này, Bảo dẫn bạn gái đi chơi tình cờ chạm mặt Dương và Cân. Nhận thấy sự ngại ngùng, khó xử của cả hai, Bảo quyết định đổi địa điểm, đưa người yêu đến nơi khác để tránh mặt bạn thân.
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 43: Đòi ‘thí võ’ với Dũng, Khoa bị Uyên ‘tát sấp mặt’ số 5
 
Liệu mối quan hệ giữa Uyên – Khoa có ngày một xấu đi sau nhiều lần vướng chuyện ‘drama’ với Dũng, cặp bạn thân Dương – Bảo có thể được hàn gắn không? Theo dõi tập 43 của Những ngày không quên để có được câu trả lời cho mình nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.
 
Long Trần
 
VIDEO: CÔNG PHƯỢNG KHÔNG PHẢI ĐỂ BÁN, NHƯNG...
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan