rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 07:21 GMT+7

Những ngày không quên tập 50: Bảo hôn Dương, Huệ có thai

Cập nhật 13:18 ngày 16/06/2020

(Phim) - Tập 50 cũng là tập cuối của bộ phim Những ngày không quên sẽ mang đến cho khán giả những tình tiết hấp dẫn.

Tập 50 cũng là tập cuối của bộ phim Những ngày không quên hứa hẹn sẽ mang đến một 'happy ending' cho tất cả các nhân vật.
 
 
Theo đó, trong clip giới thiệu tập cuối bộ phim, cặp đôi Khoa - Uyên trở về làng Yên sau những ngày rong ruổi làm ăn ở Hà Nội. Tại đây, Uyên, Khoa, Cân, Mận đã có bữa cơm sum vầy, tuy nhiên không được vui vẻ như trước.
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 50: Bảo hôn Dương, Huệ có thai số 1
 
Cân nói rằng mới ngày nào cả nhóm còn làm tiệc chia tay Uyên và Khoa lên thành phố đi tìm tương lai, xây lâu đài hạnh phúc nhưng chẳng thấy hạnh phúc đâu, chỉ thấy hai người chia tay. Khoa chặn họng Cân, mắng bạn thân nói nhảm nhưng Cân lý luận ngay: "Mày không thấy cuộc vui hôm nay gượng à? Tao không thích cái sự gượng như thế này. Chúng mày làm lành với nhau đi!".
 
 
Hùa theo Cân, Mận cũng khuyên Uyên và Khoa làm lành, nếu không yêu nhau được nữa thì lại làm bạn như ngày xưa. Cân tiếp lời: "Cả cái làng này chỉ còn mấy đứa ế thì phải chơi với nhau chứ". Khi Cân và Mận tỏ ra vui vẻ thì ngược lại, Uyên và Khoa mặt bí xị, không thèm nói chuyện với nhau.
 
Tin vui nhất trong tập cuối 'Những ngày không quên' thuộc về Huệ (Thu Quỳnh). Sau bao chờ đợi và khổ đau, cuối cùng Huệ cũng sắp được hưởng niềm vui làm mẹ. Cả Huệ và Quốc (Tuấn Tú) cùng thông báo tin vui này với cả gia đình khiến ông Sơn (Trung Anh) mừng rơi nước mắt.
 
Ở diễn biến khác, Bảo (Quang Anh) - Dương (Bảo Hân) sau những giận hờn và tranh cãi, cuối cùng họ cũng nhận ra tình cảm dành cho nhau. Sự xuất hiện của Jun (Ngọc Huyền) càng khiến Bảo nhận thấy tình cảm thực sự của mình với Dương. Bất ngờ nhất là Bảo đã tự tin hôn Dương khiến Tomboyloichoi đứng hình. 
 
Hình ảnh: Những ngày không quên tập 50: Bảo hôn Dương, Huệ có thai số 2
 
Liệu Dương có đón nhận tình cảm của Hương, cặp đôi Khoa - Uyên có làm lành? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 50 của Những ngày không quên.
 
TH

HOÀNG ANH GIA LAI | ĐỪNG ĐÁNH MẤT TÌNH YÊU

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan