rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 03:12 GMT+7

Nhường chỗ cho Tô Vĩnh Lợi, đâu là điểm đến của Bửu Ngọc?

Cập nhật 15:42 ngày 11/06/2019

(Bóng đá Nam) - Nhiều khả năng Đồng Tháp sẽ là điểm đến của Bửu Ngọc sau khi anh chia tay CLB Thanh Hoá.

Mới đây thủ thành Trần Bửu Ngọc đã nói lời chia tay với CLB Thanh Hoá sau hơn 1.5 năm gắn bó với đội bóng xứ Thanh. Bửu Ngọc gia nhập CLB Thanh Hoá từ mùa giải 2018 với tham vọng vô địch V.League và Cúp Quốc gia nhưng đáng tiếc rằng thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng chỉ có thể là Á quân của cả 2 giải đấu kể trên.
 
 
Hình ảnh: Nhường chỗ cho Tô Vĩnh Lợi, đâu là điểm đến của Bửu Ngọc? số 1

Bửu Ngọc sẽ trở lại Đồng Tháp

Bản thân thủ môn gốc Đồng Tháp cũng trình diễn một phong độ bất ổn dù anh đã rất nỗ lực để giảm cân cũng như sinh hoạt điều độ hơn. Tuy nhiên, đến mùa giải 2019 thì Bửu Ngọc chính thức "nằm ngoài kế hoạch" của HLV Nguyễn Đức Thắng chỉ sau 2-3 trận đấu đầu tiên và nguyên nhân có thể là ở yếu tố ngoài chuyên môn khi anh không hề thua kém những người đồng nghiệp cùng vị trí. Trước đó, Bửu Ngọc cũng từng đề đạt nguyện vọng ra đi hồi đầu mùa giải.
 
Chia tay với Thanh Hoá, nhiều khả năng Bửu Ngọc sẽ trở lại đội bóng quê hương Đồng Tháp. Đồng Tháp cũng không hề giấu diếm tham vọng sẽ thăng hạng khi "cờ đến tay" và có được sự bổ sung từ Bửu Ngọc sẽ là rất tuyệt vời trong hoàn cảnh đội bóng xứ bưng biền có nhiều cầu thủ trẻ.
 
Trong khi đó, Thanh Hoá cũng đã tái hợp với thủ thành Tô Vĩnh Lợi dù anh đã nghỉ thi đấu từ khá lâu. Nếu Vĩnh Lợi được ra sân thi đấu tại vòng 13 V.League thì sẽ là một bất ngờ khi đội bóng xứ Thanh đang tạo ra bộ khung ổn định sau ngày bầu Đệ trở lại nắm quyền tại đội bóng.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan