rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 01:25 GMT+7

Nỗi buồn của Xuân Bắc trong buổi tập Táo Quân 2019 đầu tiên

Cập nhật 10:28 ngày 04/01/2019

(Truyền hình) - Những tâm sự của nghệ sĩ Xuân Bắc trong buổi đầu tiên tập Táo quân 2019 khiến không ít người xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên trong buổi tập Táo quân 2019. Theo đó, các nghệ sĩ quen mặt của chương trình như: Quốc Khánh, Chí Trung, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng… đã bắt đầu có buổi tập đầu tiên vào tối 3/1.
 
 
 
Hình ảnh: Nỗi buồn của Xuân Bắc trong buổi tập Táo Quân 2019 đầu tiên số 1
 
Hình ảnh: Nỗi buồn của Xuân Bắc trong buổi tập Táo Quân 2019 đầu tiên số 2
 
Kèm theo đó, nam nghệ sĩ còn dành một dòng trạng thái khá dài để chia sẻ về buổi tập đầu tiên này. Theo Xuân Bắc, tất cả những nghệ sĩ trong hình đều đã có 16 năm gắn bó với chương trình "Táo Quân", từ lúc còn trẻ cho tới khi tóc đã điểm sợi bạc, phải đeo kính để học kịch bản như hiện tại. Tuy nhiên, tất cả các nghệ sĩ vẫn giữ vững được niềm say mê với chương trình suốt 16 năm, chỉ dặn nhau mùa "Táo Quân 2019" này sẽ đừng thức khuya nữa.
 
Nguyên văn dòng chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc trên trang cá nhân: 
 
"Buổi đầu tập Táo. Đeo kính cả rồi các anh ạ, 16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.
 
Còn buồn, đương nhiên. Anh em mình già hết cả với nhau rồi. Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu. Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng và đầu tàu Thanh Hải đều vậy, mắt đã phải có kính và năm nay mình đừng khuya nữa nhé.
 
Kệ, chúng tôi vẫn làm, làm vì nghề, làm vì công việc, làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị. Lớp trẻ tài năng ơi, chúng tớ đang chờ các cậu", Xuân Bắc viết.
 
Ngay sau dòng chia sẻ này, rất đông người hâm mộ đã bày tỏ xúc động trước chia sẻ của Xuân Bắc. Bởi suốt 16 năm qua, chương trình "Táo Quân" đã trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu trong ngày 30 Tết của khán giả Việt. 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan