rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 04:57 GMT+7

Nổi loạn đình công, sao nhập tịch Malaysia nhận cái kết đắng!

Cập nhật 15:28 ngày 02/09/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Tan Cheng Hoe khẳng định sẽ không gọi Mohamadou Sumareh tập trung cùng ĐT Malaysia nếu đội bóng này tập trung.

Dù thời hạn hợp đồng với Pahang vẫn còn 2 năm, tuy nhiên, những ngày qua, truyền thông Malaysia xôn xao về việc tuyển thủ quốc gia Mohamadou Sumareh bỏ tập suốt 1 tháng vì muốn đầu quân cho đội bóng khác.
 
 
Điều đáng chú ý là anh đơn phương đòi chấm dứt hợp đồng mà không có bất kì thông báo nào với đội bóng chủ quản. Việc làm vô kỉ luật của cầu thủ gốc Phi nhận phải nhiều chỉ trích từ người hâm mộ bóng đá nước này. BHL Pahang cũng tuyên bố sẽ sớm có hình thức kỉ luật với tiền vệ 26 tuổi vì không làm tròn nghĩa vụ với CLB.
 
Mohamadou Sumareh hiện đang là một trong những trụ cột quan trọng của ĐTQG Malaysia. Hành động của anh khiến HLV Tan Cheng Hoe khá bất ngờ, bởi từ trước đến nay, Sumareh luôn là cầu thủ chấp hành tốt mọi quy định mà BHL đề ra.
 
Người dẫn dắt Mãnh hổ khẳng định, ông sẽ gạch tên cầu thủ này nếu như ĐT Malaysia tập trung: Tôi không có nhiều điều để bình luận về trường hợp của anh ấy, vì trước đó Sumareh vẫn là cầu thủ biết tuân thủ kỷ luật.
 
Hình ảnh: Nổi loạn đình công, sao nhập tịch Malaysia nhận cái kết đắng! số 1
HLV Tan Cheng Hoe khẳng định sẽ không gọi Sumareh nếu ĐT Malaysia tập trung
 
Nếu đội tuyển tập trung ở thời điểm hiện tại, chắc chắn Sumareh không được triệu tập, vì không có CLB để thi đấu. Nhưng trong năm nay, không có giải đấu quốc tế nào. Còn chuyện của năm tới chưa nói trước được, vì lúc đó, có thể cậu ấy đã có đội để thi đấu”.
 
Trước lời phát biểu của HLV Tan Cheng Hoe trước báo giới, Mohamadou Sumareh đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình: "Thật không may khi mọi chuyện lại diễn ra như hiện nay. Hiện tại, tôi không muốn nói nhiều, chỉ muốn xin lỗi tất cả mọi người. Đôi khi, mọi chuyện không diễn ra theo đúng kế hoạch của nó".
 
Tuy nhiên, lời xin lỗi của anh khiến người hâm mộ bóng đá Malaysia thêm bất mãn vì thiếu chân thành. Anh vẫn đang phải hứng chịu cơn mưa chỉ trích từ khán giả.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan