rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 02:47 GMT+7

Nói lời ngôn tình, Trường Giang bị Nhã Phương chê 'sến'

Cập nhật 17:41 ngày 25/09/2020

(Tin tức 360) - Nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Trường Giang đã gửi tới Nhã Phương những lời nói ngọt ngào.

Cuộc sống hôn nhân của Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Sau hai năm về chung một nhà, cặp đôi vẫn giữ được những ngọt ngào dành cho nhau.
 
Mới đây, nhân kỷ niệm hai năm ngày cưới Trường Giang đã gửi những lời ngọt ngào đến với bà xã. "Hôm nay ngày cưới đôi mình, xin lỗi đã không bên cạnh hai mẹ con. Dù ở xa nhưng trái tim không còn khoảng trống, mẹ và con đầy ắp tâm can", Trường Giang viết. Khi Nhã Phương hỏi quà đâu, anh hài hước đáp: "Anh là món quà lớn nhất rồi". Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã không nhịn được cười khi đọc tin nhắn của chồng và chê anh "sến".
 
Hình ảnh: Nói lời ngôn tình, Trường Giang bị Nhã Phương chê 'sến' số 1
 
Đoạn hội thoại của vợ chồng Mười Khó khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Không ít lời khen cho tình cảm mặn nồng của cặp đôi.
 
 
 
Cách đây không lâu, Trường Giang còn tự tay chuẩn bị đồ ăn gửi đến chỗ làm cho vợ kèm thư tay có nội dung: "Gửi yêu thương! Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp". Hành động nhỏ nhưng cũng khiến Nhã Phương không khỏi hạnh phúc.
 
Hình ảnh: Nói lời ngôn tình, Trường Giang bị Nhã Phương chê 'sến' số 2
 
Được biết, Nhã Phương đã hạ sinh con gái vào năm 2019, tuy nhiên vì muốn sự riêng tư nên cô chưa hề tiết lộ diện mạo của con gái. Sau khi ổn định chuyện gia đình, nàng diễn viên 9x đã trở lại với guồng quay của công việc. Về phía Trường Giang, anh luôn yêu chiều vợ như những ngày đầu.
 
TH
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan