rss
Thứ năm, 29/10/2020 | 18:20 GMT+7

NÓNG: Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng thay HLV Chung Hae Seong dẫn dắt TP.HCM

Cập nhật 16:40 ngày 25/07/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Chung Hae Seong sẽ giữ vai trò GĐKT của TP.HCM còn chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ dẫn đội bóng trong thời gian tới đây.

Theo đó, chủ tịch CLB TP.HCM ông Nguyễn Hữu Thắng sẽ là HLV tạm quyền của đội bóng trong những vòng đấu tới đây thay cho HLV Chung Hae Seong. Thông tin từ đội bóng thành phố mang tên Bác cho hay đây chỉ là biện pháp tạm thời trước khi họ tìm được một HLV mới phù hợp, còn HLV Chung Hae Seong sẽ đóng vai trò là GĐKT của đội bóng. 
 
 
Hình ảnh: NÓNG: Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng thay HLV Chung Hae Seong dẫn dắt TP.HCM số 1

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ thay thế HLV Chung Hae Seong dẫn dắt TP.HCM

Có một số nguồn tin cho rằng vì quá bức xúc với công tác trọng tài nên HLV Chung Hae Seong đã chủ động xin thôi dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên, không có vị lãnh đạo nào của CLB TP.HCM xác nhận thông tin kể trên. Ở trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội, công tác trọng tài tiếp tục là điểm đen khi ông Trần Văn Trọng đã từ chối một quả phạt đền của đội chủ nhà trong hiệp 1.
 
Sau trận đấu, thông qua trang chủ của mình, CLB TP.HCM khẳng định sẽ tiến hành làm đơn kiến nghị gửi VFF về việc thay trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền. Đồng thời, qua chia sẻ giữa lãnh đạo TP.HCM và lãnh đạo VFF, đơn vị điều hành bóng đá Việt Nam xác nhận đã có những sai sót trong các quyết định của trọng tài Trần Văn Trọng.
 
Khác với nhiều vị lãnh đạo đội bóng, ông Nguyễn Hữu Thắng còn từng là HLV trưởng ĐT Việt Nam cách đây vài năm. Chiến lược gia này được xem là một trong những HLV nội có trình độ và ảnh hưởng trong và ngoài sân cỏ. TP.HCM đặt mục tiêu vô dịch trong mùa giải này và họ cần nhanh chóng ổn định tình hình trước khi tiếp đón Nam Định ở vòng 12 V.League.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan