rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 17:51 GMT+7

NÓNG: ĐT Việt Nam chia tay cầu thủ đầu tiên

Cập nhật 17:32 ngày 08/12/2020

(Bóng đá Nam) - Tiền vệ Nguyễn Hai Long của CLB Than Quảng Ninh đã phải nói lời chia tay ĐT Việt Nam chỉ sau đúng 2 buổi tập.

Theo đó, bác sỹ Trần Anh Tuấn xác nhận tiền vệ Nguyễn Hai Long sẽ phải nói lời chia ĐT Việt Nam chỉ sau đúng 2 buổi tập. Hai Long bị rách sườn sau sụn chêm đầu gối trái, chấn thương khiến cầu thủ này không thể tiếp tục tập luyện trong nhiều tuần tới. Đây là lý do mà ĐT Việt Nam quyết định để Hai Long trở về CLB chủ quản Than Quảng Ninh vào ngày mai.
 
 
Hình ảnh: NÓNG: ĐT Việt Nam chia tay cầu thủ đầu tiên số 1

Tiền vệ Hai Long chia tay ĐT Việt Nam

"Nguyễn Hai Long của Than Quảng Ninh bị chấn thương từ lúc còn thi đấu ở cấp độ CLB. Ngày đầu tiên lên đây chúng tôi qua kiểm tra đánh giá, chụp phim và làm các xét nghiệm cẩn thận. Bộ phận y tế của đội tuyển chẩn đoán bị rách sườn sau sụn chêm ngoài gối trái. Hướng điều trị trước mắt là điều trị bảo tồn, tập phục hồi, sau đó VFF sẽ kết hợp với Than Quảng Ninh sẽ tìm phương án điều trị tốt nhất cho Hai Long", ông Tuấn cho hay.

Được biết, chấn thương của Hai Long thuộc diện khó phát hiện ở CLB do thiếu các thiết bị cần thiết để thăm khám. Đây là lý do khiến tiền vệ sinh năm 2000 vẫn tập luyện trong 2 ngày đầu tiên lên tập trung cùng ĐT Việt Nam.

Chấn thương rách sụn chêm ngoài trong trường hợp là vết rách nhỏ sẽ cần từ 2-3 tuần để cầu thủ có thể tập phục hồi và điều trị bảo tồn. Nếu chấn thương ở mức độ nặng như vết rách rộng thì sẽ phải tiến hành phẫu thuật để điều trị dứt điểm. 

Trở lại Than Quảng Ninh khi gặp chấn thương không phải tin vui với cá nhân Hai Long. Đội bóng quê hương anh đang trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn. Họ chỉ còn đúng 12 cầu thủ để tập luyện khi mà HLV Phan Thanh Hùng cũng tạm nghỉ để trở về nhà. Chiều qua, đội bóng này còn phải tổ chức một trận đấu giao hữu với hội CĐV để kết hợp với việc tập chuyên môn.

TS

 

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan