rss
Thứ bảy, 18/09/2021 | 17:56 GMT+7

NÓNG: Huỳnh Anh bị tố cắm sừng Quang Hải

Sự kiện: Nguyễn Quang Hải
Cập nhật 20:32 ngày 02/11/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Cách đây ít phút, một cô gái đăng đàn tố cáo Huỳnh Anh "qua lại" với người yêu của mình, dù gái xinh Nha Trang đang mặn nồng bên Quang Hải.

Mới đây, trên mạng xã hội, một cô gái đã lên tiếng tố cáo Huỳnh Anh qua lại với người yêu của mình dù gái xinh Nha Trang vẫn đang mặn nồng với tuyển thủ Nguyễn Quang Hải.
 
 
Cụ thể, cô gái này viết: "Ngày 01/11/2020, mình phát hiện ra người yêu mình - Nguyễn Xuân Quang cắm sừng mình với Huỳnh Anh - người yêu của Quang Hải ( hoặc là người yêu cũ ) mình cũng không biết nữa. Chuyện tưởng chỉ xảy ra ở trên mạng nhưng nó lại đến với mình vào một buổi sáng mùa đông tháng 11.
 
Hình ảnh: NÓNG: Huỳnh Anh bị tố cắm sừng Quang Hải số 1
Nội dung bài bóc phốt Huỳnh Anh dài như drama
 
Mình sống với anh Quang và 2 bạn nữa trong 1 chung cư ở Hà Nội từ đầu tháng 9/2019. Cuộc sống trôi qua hạnh phúc êm đẹp cho đến buổi tối ngày 30/10/2020 mình cùng anh đi xuống nhà để đưa nồi cho chị mình mượn. Trên áo Quang có mùi lạ, không phải mùi của mình vì nó đang mặc áo của mình. Thấy nghi nghi nhưng mình chỉ nói chơi chơi là: "áo này sao mùi lạ thế anh? Coi chừng đấy".
 
Hình ảnh: NÓNG: Huỳnh Anh bị tố cắm sừng Quang Hải số 2
 
 
 
Hình ảnh: NÓNG: Huỳnh Anh bị tố cắm sừng Quang Hải số 3
 
Quang cũng k dám nói gì nên mình cũng quên béng nó mất rồi chúng mình lên nhà, tắm rửa rồi đi ngủ. Tối ngày 31/10/2020 Quang có nói là tối nay sẽ qua nhà chị ngủ để sáng mai đưa mẹ về quê sớm. 2 đứa bạn của mình hôm ấy cũng không về nên mình ở nhà 1 mình, mình xem phim rồi  3 giờ sáng mới ngủ. Đến 7 giờ sáng ngày 01/11/2020 mình đang ngủ bỗng dưng nghe thấy tiếng chuông báo thức ở phòng khách. Tiếng chuông cứ kêu mãi không tắt làm mình tỉnh. Mình bực quá ra phòng khách xem có chuyện gì, mình cứ nghĩ là bạn mình về. Nhưng không, vẫn không có ai ở nhà còn cái chuông báo thức phát ra từ cái ngăn kéo bàn học ở phòng khách.
 
Hình ảnh: NÓNG: Huỳnh Anh bị tố cắm sừng Quang Hải số 4
 
 
 
Hình ảnh: NÓNG: Huỳnh Anh bị tố cắm sừng Quang Hải số 5
 
 
Thường thường thì không ai động vào cái bàn học ấy vì chẳng đứa nào chịu học cả. Mình mở ra thì thấy cái điện thoại phụ của anh. Ủa sao tự nhiên lại giấu ở đây? Hàng ngày vẫn vứt lăn lóc ở phòng khách cơ mà, mình tắt báo thức rồi tò mò vào facebook của anh để xem sương sương. Anh vẫn đăng nhập facebook vào cả 2 cái điện thoại đấy luôn. Rồi mở ra thì mình sốc thực sự anh nhắn tin qua lại với bạn Huỳnh Anh kia.
 
Ôi Quang ơi sao mày lại làm thế với tao? Mình bị ngớ người 1 lúc, mình chui vào tủ quần áo khóc nửa tiếng rồi lấy điện thoại ra gọi điện cho con bạn thân. Rồi mình vào tìm facebook của Huỳnh Anh nhưng không ra, hoá ra là anh đã lấy máy mình chặn facebook của bạn ấy từ đời nào rồi.
 
Hình ảnh: NÓNG: Huỳnh Anh bị tố cắm sừng Quang Hải số 6
Huỳnh Anh tình tứ bên người khác dù đang mặn nồng với Quang Hải
 
Biết khóc là hèn nhưng không chịu được vì mình có làm gì sai đâu? Chúng mình vẫn như đôi chim cu làm bạn bè ngưỡng mộ. Nhưng bạn mình bảo không được manh động vì nó vẫn còn nợ mình khoảng hơn 23 triệu nữa. Mình chụp hết tin nhắn lại xong rồi đi tắm rồi gọi cho chị mình đưa đi chơi để cho đỡ buồn". (PV đã sửa 1 số từ cho đúng quy chuẩn)
 
Không chỉ đăng đàn bóc phốt hot girl Nha Trang, cô gái này còn chụp lại tin nhắn và video mùi mẫn mà bạn trai cô và Huỳnh Anh nhắn qua lại với nhau. Hiện tại, bài đăng của cô gái này đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
 
Huỳnh Anh là một trong những nàng WAGs nổi tiếng, cô và bạn trai Quang Hải công khai tình cảm từ tháng 5/2020. Chuyện tình của cả hai khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi khi thường xuyên giận dỗi nhau trên mạng xã hội. Hiện tại, Huỳnh Anh, Quang Hải và "người kia" vẫn chưa lên tiếng trước lời tố cáo của cô gái.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan