rss
Thứ tư, 20/01/2021 | 18:00 GMT+7

NÓNG: Trợ lí của HLV Kiatisuk ở HAGL là giảng viên đại học

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 18:17 ngày 11/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Bundit Thiabthong sẽ là "cánh tay phải" của HLV Kiatisuk khi sang Việt Nam dẫn dắt HAGL.

Theo thông tin từ trang Siam Sport, HLV Bundit Thiabthong sẽ là 'cánh tay phải' của HLV Kiatisuk ở HAGL mùa giải tới. HLV có biệt danh Teacher Boy từng là giảng viên đại học và có thời gian làm việc cùng Zico Thái ở ĐT Thái Lan.
 
 
Cũng trên trang cá nhân của mình, HLV Bundit Thiabthong đã xác nhận sẽ cùng với HLV Kiatisuk gắn bó với đội bóng phố núi trong thời gian tới. Được biết, HLV Kiatisuk cũng mất rất nhiều thời gian mới thuyết phục được người cộng sự của mình.
 
Hình ảnh: NÓNG: Trợ lí của HLV Kiatisuk ở HAGL là giảng viên đại học số 1
Cộng sự của HLV Kiatisuk
 
"Đây thực sự là một thách thức đối với tôi, nhiều người đã nói rằng tôi rất liều khi bỏ công việc hiện tại của mình. Nhưng tôi chỉ muốn nói rằng, tôi muốn theo đuổi ước mơ của mình. Cám ơn Zico vì đã cho tôi cơ hội được làm việc ở HAGL, tôi tin rằng cùng với nỗ lực của BHL, HAGL sẽ làm nên lịch sử giống như trước đây. Chắc chắn đội bóng sẽ trở lại mạnh mẽ và gây được tiếng vang ở ASEAN" - HLV Bundit Thiabthong cho biết.
 
HLV Bundit Thiabthong sẽ làm việc ở HAGL trong vai trò HLV thể lực. Anh sẽ thay thế vị trí mà HLV Lee Gi Nam để lại.
 
Hình ảnh: NÓNG: Trợ lí của HLV Kiatisuk ở HAGL là giảng viên đại học số 2
HLV Bundit Thiabthong
 
Bundit Thiabthong sinh năm 1987, anh từng tốt nghiệp loại suất sắc ngành giáo dục thể chất và lấy bằng thạc sĩ không lâu sau đó. Thời đi học, Bundit Thiabthong từng thi đấu ở giải vô địch các trường thể chất. Ngoài ra, anh còn có thời gian thi đấu ở hạng Nhất của Thái Lan trước khi trở thành 1 thầy giáo.
 
Hình ảnh: NÓNG: Trợ lí của HLV Kiatisuk ở HAGL là giảng viên đại học số 3
HLV Bundit Thiabthong xác nhận trên trang cá nhân của mình
 
Trước khi nhận lời HLV Kiatisuk về đầu quân cho đội bóng phố núi, HLV Bundit Thiabthong giảng dạy ở vùng Ayudhya 1 năm. Anh là giảng viên chính quy trường Đại học Kasetsart thuộc sở TDTT. 
Trong quá khứ, Bundit Thiabthong từng có thời gian phải chiến đấu với căn bệnh ung thư. Hiện tại anh đã hoàn toàn khỏi bệnh. 
 
Theo lịch trình, Bundit Thiabthong cùng HLV Kiatisuk sẽ bay sang Việt Nam ngày 17/12 và có mặt tại TP.HCM ngày 18/12. Do không có chuyến bay thẳng nên cả 2 sẽ phải bay qua 1 địa điểm trung chuyển để nối chuyến. Ngay sau khi nhập cảnh cả 2 HLV sẽ được cách ly 14 ngày trước khi về Plaeiku bắt tay vào công việc.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan