rss
Thứ năm, 15/04/2021 | 21:56 GMT+7

Nóng: VFF công bố danh sách U23 Việt Nam

Cập nhật 18:53 ngày 23/01/2017

(Bóng đá Việt Nam) - VFF mới công bố danh sách ĐT U23 Việt Nam. Bản danh sách này nhằm chuẩn bị cho một loạt sự kiện sẽ diễn ra ngay sau Tết nguyên đán. Đáng chú ý, trong bản danh sách này không có hai ngôi sao trẻ là Tuấn Anh và Xuân Trường.

2017 là năm của lứa U23 Việt Nam. Mục tiêu quan trọng nhất là hướng đến thành công của SEA Games 2017. Nhiệm vụ của ĐT U23 Việt Nam là giành quyền chơi ở trận chung kết. Nhưng với các nhà chuyên môn và NHM bóng đá nước nhà, U23 Việt Nam phải lĩnh sứ mệnh lịch sử là giành HCV SEA Games.

Năm 2017 không chỉ có SEA Games, U23 Việt Nam sẽ tham dự vòng loại U23 châu Á. Bên cạnh đó, ĐT Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ tham dự vòng loại thứ 3 Asian Cup. Mục tiêu của bóng đá Việt Nam chính là giành vé đến VCK Asian Cup.
 
Hình ảnh: Nóng: VFF công bố danh sách U23 Việt Nam số 1

Công Phượng tiếp tục có mặt ở ĐT U23 QG-Ảnh:bongdaplus


Với quá nhiều sự kiện quan trọng, ĐT U23 Việt Nam mà thực chất là lứa U22 cần phải được tập trung sớm nhằm chuẩn bị cho các sự kiện quốc tế. Cũng vì điều này mà ngay sau Tết nguyên đán, U23 Việt Nam sẽ bước vào đợt tập trung đầu tiên trong năm. Ngày 7/2, họ sẽ có trận đấu giao hữu với U23 Malaysia tại TP.HCM.

Trong bản danh sách U23 Việt Nam mà VFF vừa công bố, có thể thấy sự kết hợp giữa lứa Công Phượng và các cầu thủ từng thi đấu thành công ở VCK U19 châu Á vừa qua. Sự kết hợp giữa họ là tất yếu khi mà đây đều là những lứa cầu thủ tốt nhất mà bóng đá Việt Nam đang có.
 
Danh sách U23 Việt Nam

Thủ môn: Phí Minh Long, Bùi Tiến Dũng, Lê Văn Trường

Hậu vệ: Bùi Tiến Dũng, Hoàng Văn Khánh, Trần Đình Trọng, Đỗ Tấn Tài, Lê Văn Sơn, Vũ Văn Thanh, Đỗ Thanh Thịnh, A Hoàng

Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Văn Toàn, Hoàng Thanh Tùng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Phong Hồng Duy,

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Hồ Tuấn Tài, Hà Đức Chinh, Lê Thanh Bình
 
YQ
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan