rss
Thứ hai, 30/11/2020 | 05:56 GMT+7

Novaland tài trợ 10 tỷ trong 5 năm cho đội tuyển bóng rổ TP HCM

Cập nhật 13:58 ngày 14/06/2019

(Bóng rổ) - Sáng 14/5 lễ ký kết tài trợ giữa Tập đoàn Novaland và đội tuyển bóng rổ nữ TP HCM đã diễn ra tại khu vực triển lãm Bất động sản Novaland Expo 2019, theo đó Novaland sẽ tài trợ 10 tỷ đồng cho các hoạt động của đội tuyển bóng rổ TP HCM trong 5 năm liên tiếp.

Tham dự buổi lễ ký kết có ông Mai Bá Hùng PGĐ Sở VH-TT, ông Huỳnh Trọng Khải Chủ tịch LĐBR TPHCM, bà Đỗ Thị Nguyệt Nga TTK LĐBR TPHCM, BHL và các thành viên trong đội tuyển bóng rổ nữ cùng với ban lãnh đạo của Tập đoàn Novaland.

Hình ảnh: Novaland tài trợ 10 tỷ trong  5 năm cho đội tuyển bóng rổ TP HCM số 1

 

Hình ảnh: Novaland tài trợ 10 tỷ trong  5 năm cho đội tuyển bóng rổ TP HCM số 2

“Những cô gái vàng” trong đội tuyển bóng rổ TP HCM đã sở hữu 8 HCV liên tiếp tại giải VĐQG cùng  nhiều thành tích cao nhất tại các giải vô địch 3x3 toàn quốc, đặt biệt năm 2009 các cô gái Việt Nam đoạt HCĐ tại Đai hội Thể thao Châu Á trong nhà nội dung 3x3, năm 2016 vận động viên Nguyễn Thị Tiểu Duy được bầu chọn là vdv xuất sắc nhất tại giải Châu Á lứa tuổi U16 và cũng là đội tuyển cung cấp nhiều nhất vdv cho đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia thi đấu tại các đấu trường quốc tế.

Hình ảnh: Novaland tài trợ 10 tỷ trong  5 năm cho đội tuyển bóng rổ TP HCM số 3
 

 

Hình ảnh: Novaland tài trợ 10 tỷ trong  5 năm cho đội tuyển bóng rổ TP HCM số 4

Khoản tài trợ 5 năm liên tiếp của Tập đoàn Novaland sẽ góp phần giúp đội tuyển TPHCM có được nguồn tài chính ổn định trong một thời gian dài để phát triển. Nhiều hoạt động thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao bóng rổ đến cộng đồng cũng sẽ được hai bên phối hợp thực hiện trong thời gian tới, bên cạnh đó Novaland sẽ tiếp nhận các thành viên của đội tuyển vào làm việt tại Tập đoàn theo mong muốn khi hết thời gian thi đấu đỉnh cao.

 

Hình ảnh: Novaland tài trợ 10 tỷ trong  5 năm cho đội tuyển bóng rổ TP HCM số 5

 

Hình ảnh: Novaland tài trợ 10 tỷ trong  5 năm cho đội tuyển bóng rổ TP HCM số 6

Ông Mai Bá Hùng PGĐ Sở VH-TT TPHCM chia sẽ “Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp trong việc chung tay cùng các cấp chính quyền và toàn dân thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa thể dục thể thao của Đảng đề ra. Sự đồng hành của Novaland sẽ là nguồn khuyến khích, động viên lớn cho đội tuyển cùng ban huấn luyện trong hành trình nỗ lực chinh phục các giải đấu lớn trong nước và quốc tế”.

 

Hình ảnh: Novaland tài trợ 10 tỷ trong  5 năm cho đội tuyển bóng rổ TP HCM số 7

 

Hình ảnh: Novaland tài trợ 10 tỷ trong  5 năm cho đội tuyển bóng rổ TP HCM số 8

Năm 2019 Tập đoàn Novaland tiếp tục cam kết mạnh mẽ đóng góp cho cộng đồng, ưu tiên triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước, thông qua việc đồng hành với các đối tác uy tín trong và ngoài nước.

 

                                                                                                            Dư Hải 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan