rss
Thứ bảy, 24/07/2021 | 14:41 GMT+7

NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện, quản lý lên tiếng phủ nhận nguyên nhân do rượu bia

Cập nhật 10:19 ngày 22/07/2021

(Tin tức 360) - Thông tin NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện khiến bạn bè đồng nghiệp lo lắng. Đến thời điểm hiện tại sức khỏe của anh đã ổn định.

Được biết vào tối qua (21/7), NSND Công Lý bất ngờ bị ngã phải nhập viện cấp cứu. Hiện tại, sức khỏe của anh đã ổn định hơn song vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Tuy nhiên, đứng trước những tin đồn thất thiệt cho rằng NSND Công Lý bị đột quỵ do sử dụng rượu bia, quản lý của NSND Công Lý đã chính thức lên tiếng.
 
Hình ảnh: NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện, quản lý lên tiếng phủ nhận nguyên nhân do rượu bia số 1
 
"Anh Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà. Hiện anh đang được điều trị tại một bệnh viện. Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu bia hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội’’ - quản lý của NSND Công Lý cho biết.
 
Bà xã Công Lý cũng thông tin thêm: "Thời gian vừa qua, gia đình có nhiều chuyện không may, bố anh Lý cũng phải nằm viện một thời gian và mới được ra viện về nhà. Anh Lý lo và thương bố đến phờ phạc. Tôi cũng thương anh lắm".
 
NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội. Ngoài vai diễn Bắc Đẩu được công chúng yêu mến trong chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm, NSND Công Lý còn ghi dấu ấn sâu đậm ở cả mảng phim truyền hình và sân khấu. Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.
 
Đầu năm 2021, nghệ sĩ Công Lý tổ chức đám cưới với bạn gái Ngọc Hà kém 15 tuổi. Trước đó, nam nghệ sĩ từng trải qua 2 cuộc hôn nhân, trong đó MC Thảo Vân là người vợ cũ. Bà xã hiện tại là người chia sẻ, hỗ trợ Công Lý trong công việc.
 
 TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan