rss
Thứ hai, 25/01/2021 | 18:12 GMT+7

Nữ MC gây chú ý khi đưa tin ở thủy điện Rào Trăng 3

Cập nhật 15:26 ngày 17/10/2020

(Tin tức 360) - Những ngày này tình hình mưa lũ ở miền Trung đang thu hút được mối quan tâm từ dư luận, một nữ MC hiện trường đưa tin về cứu hộ, cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 cũng gây được sự chú ý.

Liên tục có những cơn mưa lớn, bão chồng bão, lũ chồng lũ ở miền Trung, chính vì vậy cả nước đều đang hướng về các tỉnh nơi đây, cầu mong người dân nơi đây sớm vượt qua được thời tiết rất khắc nghiệt này. Trong đó, đặc biệt là công tác cứu hộ, cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 (huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) trở thành đề tài nhận về rất nhiều quan tâm.
 
Hình ảnh: Nữ MC gây chú ý khi đưa tin ở thủy điện Rào Trăng 3 số 1

MC Thanh Hà báo Quân đội nhân dân

Nhằm phục vụ nhu cầu được cập nhật thông tin của mọi người, rất nhiều phóng viên đến từ các đơn vị báo chí, truyền hình đã không ngại những khó khăn, vất vả để trực tiếp có mặt đưa tin. Trong số này, có một nữ MC dù xuất hiện khá ít nhưng dường như ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cư dân mạng vì khuôn mặt xinh đẹp, kèm theo cả cảm phục không ngại mưa lũ đến tận hiện trường.
 
Cô nàng trang điểm nhẹ nhàng, trên người khoác bộ quân phục màu xanh. Dù bản tin khá ngắn, thời lượng lên sóng chưa nhiều nhưng ai cũng phải trầm trồ trước ngoại hình nổi bật của nữ MC. Không cần mất quá nhiều thời gian danh tính của cô gái cũng được tìm ra. Đó là Phan Thanh Hà, sinh năm 1992, hiện đang công tác tại báo Quân đội nhân dân, sống tại Hà Nội.

>>> Thủy Tiên quyên được 30 tỷ đồng, tiết lộ chuyện sắp bị lật thuyền khi đi cứu trợ
>>> Sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Đã tiếp cận hiện trường 13 cán bộ chiến sĩ mất tích

Do bận công việc nên Thanh Hà cũng chưa biết mình lại được nhiều người quan tâm, cô chia sẻ: "Mình bận bịu với công việc quá nên cũng không để ý lắm, chưa có thời gian để lên mạng xem". Vài ngày trở lại đây cô vẫn tiếp tục có mặt ở hiện trường đưa tin về công việc tìm kiếm các trường hợp mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3. Dù điều kiện tác nghiệp vất vả, bản thân lại là nữ giới nhưng tinh thần hy sinh hết mình vì công việc của cô gái trẻ làm ai cũng ngưỡng mộ.
 
Trên trang cá nhân, nữ MC rất ít khi chia sẻ hình ảnh riêng tư của bản thân. Nhưng trong số những bức ảnh hiếm hoi được để ở chế độ công khai, Thanh Hà luôn xuất hiện với gương mặt xinh đẹp, đang tập trung cao độ cho công việc yêu thích. Cô nàng cũng không phải là gương mặt quá xa lạ với cộng đồng mạng, khi từng tham gia làm mẫu ảnh và đóng trong một số MV ca nhạc như Vì em nhớ anh của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Đắng lòng ca sĩ của Vũ Duy Khánh.

Ngắm nữ MC gây chú ý khi đưa tin ở thủy điện Rào Trăng 3

Hình ảnh: Nữ MC gây chú ý khi đưa tin ở thủy điện Rào Trăng 3 số 2

Hình ảnh: Nữ MC gây chú ý khi đưa tin ở thủy điện Rào Trăng 3 số 3
 
Hình ảnh: Nữ MC gây chú ý khi đưa tin ở thủy điện Rào Trăng 3 số 4
 
Hình ảnh: Nữ MC gây chú ý khi đưa tin ở thủy điện Rào Trăng 3 số 5
 
Hình ảnh: Nữ MC gây chú ý khi đưa tin ở thủy điện Rào Trăng 3 số 6
 
Hình ảnh: Nữ MC gây chú ý khi đưa tin ở thủy điện Rào Trăng 3 số 7
 
Ảnh: QĐND, NVCC...

VIDEO: TP HỒ CHÍ MINH TRONG NỖI NHỚ CÔNG PHƯỢNG

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan