rss
Chủ nhật, 09/08/2020 | 15:23 GMT+7

Nữ MC hot nhất mùa AFF Cup 2018 bất ngờ 'lột xác', lấn sân làm Vlog

Cập nhật 18:13 ngày 10/04/2020

(Tin tức 360) - Tận dụng thời gian nghỉ dịch, Thu Hoài - nữ MC được mệnh danh là "cô gái hot nhất mùa AFF Cup 2018 đã có những trải nghiệm thú vị khi lấn sân sang lĩnh vực mới.

MC Thu Hoài là cái tên không còn xa lạ với cộng động mạng khi được mệnh danh là "cô nàng hot nhất mùa AFF Cup 2018". Ngoài vai trò là một BTV Đài truyền hình K+, Thu Hoài còn là một mẫu ảnh, diễn viên được giới trẻ yêu thích qua bộ phim Người phán xử, Yêu thì ghét thôi, hay mới nhất là Nhà trọ Balanha – bộ phim truyền hình đang được phát sóng trên khung giờ vàng có sự xuất hiện của cô.
 
Hình ảnh: Nữ MC hot nhất mùa AFF Cup 2018 bất ngờ 'lột xác', lấn sân làm Vlog số 1
 
Sau môt thời gian vắng bóng trên sóng phim truyền hình Việt, nữ MC xinh đẹp đã trở lại màn hình nhỏ qua bộ phim Nhà trọ Balanha hiện đang được phát sóng trên VTV3 lúc 21 giờ 30 vào thứ 4,5,6 hàng tuần.
 

Sự xuất hiện của Thu Hoài (vai Mai) trong bộ phim Nhà trọ Balanha đang "làm mưa làm gió" trong tâm trí thầy giáo Ngạn (Trần Nghĩa) được khán giả quan tâm.
 
Hình ảnh: Nữ MC hot nhất mùa AFF Cup 2018 bất ngờ 'lột xác', lấn sân làm Vlog số 2

Chia sẻ về những khía cạnh tích cực trong thời gian nghỉ vì ảnh hưởng của dịch bệnh. MC Thu Hoài cho biết, cô tận dụng thời gian này để có những trải nghiệm mới: "Hiện tại, Hoài đang ở Hà Nội. Không như lịch trình bận rộn trước đây, những ngày này khiến Hoài cũng sống chậm lại hơn. Nghĩ theo một cách tích cực thì mình có thời gian để chăm sóc bản thân và làm những điều trước đây mình chưa có cơ hội để làm, ví dụ như làm Vlog chẳng hạn. Giờ đây một ngày của mình thường dành nhiều thời gian để nấu ăn, và nghiên cứu về những vấn đề mà mình đang quan tâm".
 
Hình ảnh: Nữ MC hot nhất mùa AFF Cup 2018 bất ngờ 'lột xác', lấn sân làm Vlog số 3

 
Với việc mở Vlog về nấu ăn, không biết chừng qua khoảng thời gian khó khăn này, nữ MC đa tài sẽ lại có thêm một kênh khác thu hút được đông đảo sự chú ý của MXH.
 
Hình ảnh: Nữ MC hot nhất mùa AFF Cup 2018 bất ngờ 'lột xác', lấn sân làm Vlog số 4


Khoảng thời gian ở nhà quá lâu, Thu Hoài đã quyết định cắt phăng mái tóc dài, chuyển sang kiểu tém cả tính. Vốn quen với hình ảnh Thu Hoài khi để tóc dài thướt tha nên khi nữ MC xuất hiện trước khoảnh khắc mới đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Long Trần

VIDEO: VĂN ĐỨC TÁI XUẤT GIẢI CƠN ĐAU ĐẦU CỦA THẦY PA
  

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan