rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 02:42 GMT+7

Nước giải rượu M5 – Thức uống bảo vệ chức năng gan dành cho người Việt

Cập nhật 13:14 ngày 14/09/2019

(Sức khỏe) - Mới đây, công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thương mại Phân phối Thực phẩm Met (MetFoods) đã cho ra mắt sản phẩm nước giải rượu M5 đào thải chất độc và bảo vệ gan một cách hoàn thiện nhất.

MetFoods của doanh nhân Nguyễn Văn Mết được biết đến là nhà phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ các tập đoàn nổi tiếng tại Hàn Quốc trong nhiều năm qua. Các sản phẩm đang được bán rộng rãi trên thị trường như nước giải rượu Condition, sản phẩm nước hồng sâm Hongsamjin 6 năm tuổi và nước nho khô Phương Đông Hutgaesoo luôn được khách hàng đánh giá cao.

Hình ảnh: Nước giải rượu M5 – Thức uống bảo vệ chức năng gan dành cho người Việt số 1

Từ lâu, đào thải độc tố đã được xem như là một liệu pháp giúp cơ thể khỏe mạnh, có khả năng tốt hơn trong việc phòng chóng bệnh tật. Sử dụng những chế phẩm sinh học được bào chế và đóng gói sẵn là cách tiện lợi, đơn giản nhất. Sau nhiều năm ấp ủ, ông Nguyễn Văn Mết đã cho ra đời sản phẩm nước giải rượu M5, thương hiệu riêng mang tính đột phá trong lĩnh vực nước giải rượu tại Việt Nam. M5 được nghiên cứu, sản xuất với nguồn nguyên liệu cao cấp hoàn toàn của Hàn Quốc và đạt tất cả các chỉ tiêu gắt gao của cơ quan kiểm nghiệm đưa ra.

Thức uống là sự kết hợp giữa hai loại thảo dược hiếm: hoa Kế sữa (Milk Thisle) và quả Nho khô Phương Đông (Hovenia Dulcis). Đây là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, giúp bảo vệ sức khỏe, tăng cường chức năng gan; thanh nhiệt, mát gan, giải độc gan; hỗ trợ giảm các triệu chứng khó chịu sau khi uống rượu bia,…

Hình ảnh: Nước giải rượu M5 – Thức uống bảo vệ chức năng gan dành cho người Việt số 2

Ông Nguyễn Văn Mết - Tổng giám đốc MetFoods chia sẻ: “Met Foods luôn xác định kinh doanh bằng “Người thật, việc thật”, luôn tôn trọng và trung thực với khách hàng trong việc cung cấp sản phẩm có đầy đủ thông tin về chất lượng cũng như tác dụng của sản phẩm. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiến tới việc sản xuất ra những sản phẩm nông phẩm chất lượng cao và xuất khẩu ra các nước trên thế giới.”

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan