rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 16:59 GMT+7

NutiFood thưởng nóng cho hành động đẹp của Văn Toàn

Cập nhật 23:55 ngày 15/03/2018
Ngay khi nghe thông tin Văn Toàn tặng luôn số tiền thưởng giải Fair-Play trị giá 40 triệu cho cầu thủ nữ hiếu thảo Thùy Trang để cô có thêm tiền chữa bệnh cho mẹ, công ty NutiFood đã quyết định thưởng luôn cho Văn Toàn 50 triệu đồng và cũng tặng thêm cho Thùy Trang 50 triệu đồng. Chưa đến 1 tuần sau cam kết sẽ thưởng nóng cho những hành động bóng đá đẹp tại lễ khai mạc Giải vô địch quốc gia Nuticafé V-League 2018 trên sân Quảng Nam ngày 10/3, Công ty NutiFood đã có ngay cơ hội thưởng nóng cho cầu thủ Văn Toàn khi cầu thủ này đã có một hành động rất đẹp là tặng toàn bộ số tiền thưởng cho cầu thủ Thùy Trang khi nghe câu chuyện Trang đang phải kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ.
Hình ảnh: NutiFood thưởng nóng cho hành động đẹp của Văn Toàn số 1
Chia sẻ về quyết định này, ông Trần Thanh Hải- Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood cho biết: Hành động của Toàn khiến tôi rất cảm kích. Đây là một hành động không chỉ rất fair-play của một cầu thủ bóng đá mà còn là một hành động rất nhân văn thể hiện sự cảm thông chia sẻ giữa con người với con người. Hành động đó rất đáng được biểu dương và NutiFood mong có thêm thật nhiều cơ hội được thưởng nóng như thế trên sân cỏ.
Hình ảnh: NutiFood thưởng nóng cho hành động đẹp của Văn Toàn số 2
Tại trận khai mạc giải ở Quảng Nam ngày 10/3 vừa qua, chia sẻ bên lề, ông Trần Thanh Hải cho biết: “NutiFood sẵn sàng thưởng nóng những trận cầu đẹp mắt, những hành động Fairplay trên sân cỏ. NutiFood không ngại thêm chi phí để ủng hộ bóng đá sạch, đẹp và mong muốn góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển vững chắc của bóng đá Việt Nam. NutiFood cũng mong người hâm mộ các anh chị phóng viên báo đài tác nghiệp thường xuyên trên sân giúp chúng tôi ghi nhận và phản ánh những hành động, những trận bóng đẹp mắt để chúng tôi kịp thời tuyên dương”.
Hình ảnh: NutiFood thưởng nóng cho hành động đẹp của Văn Toàn số 3
Đây không phải là lần đầu tiên công ty NutiFood công khai ủng hộ bóng đá sạch và đẹp. Năm 2014, NutiFood là nhà tổ chức giải Quốc tế Cúp NutiFood trên sân Thống Nhất đã tạo được tiếng vang  lớn và thu hút khán giả đến kín sân cổ vũ cho các đội bóng nhất là đội bóng U19 Việt Nam đã trình diễn một thứ bóng đá đẹp, một lối chơi Fair play khiến người hâm mộ say mệ.  Năm 2014, NutiFood tham gia tài trợ cho Giải U19 Đông Nam Á trên sân Mỹ Đình cũng trở thành sự kiện bóng đá ấn tượng, mang lại niềm tin và sự hứng khởi cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam về một thế hệ cầu thủ tài năng và đạo đức, và đó cũng chính là lứa cầu thủ làm nòng cốt cho đội tuyển U 23 Việt Nam ngày nay, thành công vang dội với ngôi vị  Á quân U 23 Châu Á. Văn Toàn chính là cầu thủ có mặt tại cả hai giải bóng đá mà NutiFood đã từng tài trợ ở trên. Anh Tài
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan