rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 14:09 GMT+7

Ở trong tù, Ronaldinho vẫn nhận hung tin

Cập nhật 23:03 ngày 29/03/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Ronaldinho đang gặp rất nhiều khó khăn khi Tòa án công lý tối cao của Paraguay đã quyết định đình chỉ mọi hoạt động tư pháp vì dịch Covid-19.

Việc Ronaldinho bị bắt vì dùng hộ chiếu giả không phải điều quá bất ngờ với NHM, bởi sau khi giải nghệ huyền thoại bóng đá một thời liên tục vướng phải những scandal, tệ nạn xã hội. Sau một tháng 'ăn cơm tù' Ronaldinho đã nhiều lần xin tại ngoại, tuy vậy cựu cầu thủ này lại vừa phải đón tin dữ từ đội ngũ luật sư của mình.
 
 
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Tòa án công lý tối cao của Paraguay đã quyết định đình chỉ mọi hoạt động tư pháp từ ngày 25/3 cho đến ít nhất là 12/4. Điều này đồng nghĩa với việc các luật sư của Ronaldinho không thể làm việc và họ phải mất ít nhất 18 ngày nữa mới hy vọng có thể giúp thân chủ của mình ra thù.
 

Hình ảnh: Ở trong tù, Ronaldinho vẫn nhận hung tin số 1

Ronaldinho gặp khó khăn vì dịch Covid-19

 
"Mọi thứ đều không có gì là chắc chắn. Chúng ta phải chờ đợi qua quãng thời gian này. Dịch bệnh khiến mọi thứ đều trở nên rất rủi ro", luật sư Adofo Marin của Ronaldinho lo ngại! Được biết nhà tù Asuncion nơi đang giam giữ Ronaldinho cũng đã cấm mọi chuyến thăm đến đây, các tù nhân chỉ được phép gặp gỡ luật sư của mình.
 
Trước đó Ronaldinho cùng anh trai mình bị nghi ngờ có dính líu tới đường dây rửa tiền và buôn bán ma túy xuyên quốc gia, số tiền bẩn được "xử lý" có thể lên tới 400 triệu USD trong 5 năm qua. Tuy vậy Ronaldinho vẫn vui vẻ và có một cuộc sống mới 'khá thú vị' khi diện bộ áo tù. Anh thậm chí vẫn xỏ giày đá bóng với bạn tù!
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan