rss
Thứ ba, 18/05/2021 | 14:50 GMT+7

Ông Lê Văn Thành sẽ là Phó chủ tịch phụ trách tài chính - tài trợ VFF

Cập nhật 12:42 ngày 21/11/2020

(Bóng đá Nam) - Kết quả bầu cử tại đại hội thường niên VFF khoá VIII năm 2020 giúp ông Lê Văn Thành chính thức trở thành Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ của VFF.

Sáng nay, đại hội thường niên VFF khoá VIII năm 2020 đã diễn ra với rất nhiều nội dung quan trọng. Vấn đề quan trọng và thu hút được nhiều sự quan tâm nhất chắc chắn là cuộc đua đến chiếc ghế Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF. Đây là vị trí đã bị bỏ trống khá lâu sau khi ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức.

Hình ảnh: Ông Lê Văn Thành sẽ là Phó chủ tịch phụ trách tài chính - tài trợ VFF số 1

Ông Lê Văn Thành trúng cử PCT phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF

Ba ứng viên cho vị trí này là ông Phạm Thành Hùng - Uỷ viên BCH, Trưởng Ban bóng đá nữ VFF, chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh; ông Trần Văn Liêng - Chủ tịch kiêm TGĐ công ty CP Cacao Việt Nam; ông Lê Văn Thành - Uỷ viên BCH, Trưởng ban tài chính và vận động tài trợ VFF khoá VIII, Chủ tịch HĐQT công ty CP thể thao Động Lực.

Sau phần kiểm phiếu ở đại hội, trong 71/72 phiếu thì có 4 phiếu hợp lệ và 67 phiếu đủ điều kiện. Trong đó, ông Lê Văn Thành là người dẫn đầu với 35 phiếu bầu, ông Phạm Thanh Hùng nhận được 28 phiếu tín nhiệm và số phiếu của ông Trần Văn Liêng là 4. Như vậy, ông Lê Văn Thành đã trúng cứ Phó chủ tịch Tài chính và vận động tài trợ VFF khoá VIII.

Tại đại hội, ông Thành phát biểu: "Thời điểm dịch bệnh Covid-19 khiến việc vận động tài trợ trở nên khó khăn và rất khó nói trước bất kì điều gì. Việc cần làm vào thời điểm hiện tại là siết chặt các nguồn chi. Quan điểm của tôi là người làm tài trợ phải bán được các sản phẩm bóng đá chứ không chỉ xin tài trợ mới là lâu dài. Tư cách mới sẽ giúp tôi tìm thêm những nguồn thu mới".

Thế Sơn

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan