rss
Thứ sáu, 27/05/2022 | 10:33 GMT+7

Pencak Silat Việt Nam tạo mưa “vàng” trên đất Singapore

Cập nhật 20:37 ngày 27/02/2022

(Thể thao) - Đội tuyển Pencak Silat Việt Nam đang có những thành tích ấn tượng tại giải Vô địch Pencak Silat Đông Nam Á khi liên tiếp giành HCV.

Từ ngày 22 – 2, đội tuyển Quốc gia tham gia giải Pencak Silat vô địch Đông Nam Á tại Singapore, đây là giải đấu quan trọng nhằm để cho đội tuyển chuẩn bị cho SEA Games 31.

Hình ảnh: Pencak Silat Việt Nam tạo mưa “vàng” trên đất Singapore số 1

Đội tuyển Pencak Silat Việt Nam với sự dẫn dắt của HLV trưởng Nguyễn Văn Hùng, Lê Tiến Tuấn, Nguyễn Bá Trình đã cùng lực lượng vận động viên Pencak Silat Việt Nam thi đấu đầy thuyết phục, dũng cảm và mưu trí.

Hình ảnh: Pencak Silat Việt Nam tạo mưa “vàng” trên đất Singapore số 2
Hàng loạt võ sĩ đã giành quyền có mặt ở trận chung kết và mang về 9 HCV - 2 HCB - 3 HCĐ cho đoàn thể thao Việt Nam.

Ấn tượng trong lực lượng tham dự giải có sự hiện diện của Nhà vô địch Châu Á. Nguyễn Tấn Sang (TP. Hồ Chí Minh) thi đấu ở hạng cân 80kg nam trước những võ sĩ đầy kinh nghiệm thi đấu quốc tế và bề dày thành tích. Võ sĩ Tấn Sang luôn cẩn trọng, mạch lạc và thi triển tốt chiến thuật phòng thủ kín đáo tấn công nhanh, đánh chặn hiệu quả đối thủ cũng như đẩy nhịp độ trận đấu tốt và làm chủ kỹ thuật động tác trong trận chung kết.  Không khó để võ sĩ trẻ Tấn Sang có những bước đột phá cho sự nghiệp thi đấu của mình mang lại thành tích cao cho thể thao Việt Nam cùng đội tuyển Quốc gia tại SEAgames 2022 tổ chức tại Hà Nội.

Hình ảnh: Pencak Silat Việt Nam tạo mưa “vàng” trên đất Singapore số 3

Tin từ Singapore - HLV Trần Huỳnh Thanh Quốc (Trưởng bộ môn Pencak Silat Thành phố Hồ Chí Minh)

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan