rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 14:28 GMT+7

Persilat quận 5 giành 2 HCV, 3 HCB tại Giải Pencak Silat Singapore mở rộng lần 8

Cập nhật 19:56 ngày 30/10/2019

(Pencak Silat) - Mới đây, 19 thành viên đội tuyển Pencak Silat quận 5 đã trở về nước sau khi tham dự Giải Pencak Silat Singapore mở rộng lần 8, với thành tích có được là 2 HCV, 3 HCB.

Diễn ra từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 10 tại khu phức hợp Bedok, Singapore. Với 19 thành viên, trong đó có 16 nam và 3 nữ đã giúp pencak silat Quận 5 lọt vào 5 trận chung kết tại giải. Hai VĐV mang HCV về cho đội là Lê Lâm Cẩm Các và Đặng Thái Sơn. 3 tấm HCB còn lại lần lượt được mang về bởi các VĐV Nguyễn Ngọc Như Ý, Trần Thái Sang và Ong Gia Phong.

Hình ảnh: Persilat quận 5 giành 2 HCV, 3 HCB tại Giải Pencak Silat Singapore mở rộng lần 8 số 1

Đây tiếp tục đánh dấu sự lớn mạnh cho phong trào phát triển mà pencak silat quận 5 đã dày công xây dựng trong nhiều năm qua. Sau đà hưng phấn ở Giải học sinh Đông Nam Á được tổ chức ở Semarang- Indonesia hồi tháng 7. Trung tâm thể dục thể thao Quận 5 tiếp tục đẩy mạnh phong trào silat toàn quận với mong muốn giúp các VĐV của mình có cơ hội cọ sát, tích luỹ kinh nghiệm để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới và đặc biệt là Giải hội khoẻ phù đổng cấp Thành Phố mà Quận 5 vinh dự đăng cai.

Hình ảnh: Persilat quận 5 giành 2 HCV, 3 HCB tại Giải Pencak Silat Singapore mở rộng lần 8 số 2

HLV Ong Gia Phong nhận xét: “Điểm yếu của các persilat thành phố nói chung cũng như các persilat Quận 5 nói riêng ở các giải đấu toàn thành là yếu tố thể lực và tâm lý rụt rè. Qua một giải đấu quốc tế chất lượng ở Singapore, Ban huấn luyện đội tuyển Pencak Silat Quận 5 mong muốn các em có thể cải thiện được phần nào yếu điểm trên cũng như tích luỹ được kinh nghiệm cho cá nhân mình. Ngoài ra đây còn là dịp để các persilat Quận 5 gặp gỡ giao lưu văn hoá với các quốc gia khác”.

Cũng trong lời phát biểu, vị HLV này còn gửi lời cám ơn tới sự hỗ trợ tới từ các doanh nghiệp xã hội như doanh nghiệp đồ chơi Danh Thuận, doanh nghiệp đồ chơi Phương Thành, cửa hàng võ phục Trung Sport, Cửa hàng võ phục Lâm Bá, Công ty MMA VN… đã luôn đồng hành để toàn đội có được chuyến du đấu thành công tốt đẹp.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan