rss
Thứ ba, 01/12/2020 | 10:16 GMT+7

Phá đường dây Hoa hậu, người mẫu bán dâm giá nghìn USD ở TP. HCM

Cập nhật 11:09 ngày 13/07/2020

(Tin tức 360) - Một đường dây bán dâm quy tụ những chân dài là Hoa hậu, người mẫu có tiếng với mức giá đi khủng từ 18.000 – 30.000 USD vừa bị Công an TP. HCM triệt phá.

Chiều ngày 12/7, theo thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an TPHCM cho biết, đơn vị này vừa triệt phá thành công 1 đường dây bán dâm quy tụ những chân dài bán dâm là Hoa hậu, người mẫu có tiếng với mức giá cực "khủng". 
 
 
Theo đó, qua công tác nắm địa bàn, Cục Cảnh sát hình sự (CO2) - Bộ Công an TPHCM đã phát hiện và ập vào khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, qua đó bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm với giá từ 18.000 - 30.000 USD.
 
Hình ảnh: Phá đường dây Hoa hậu, người mẫu bán dâm giá nghìn USD ở TP. HCM số 1
 
 Một chân dài trong đường dây cao cấp bị bắt
 
Trong số này, có 2 cô gái là người mẫu và một người là hoa hậu người Việt tại Úc đang thực hiện hành vi mua bán dâm với mức giá cực khủng từ 18.000 – 30.000 USD/lượt.
 
Chiều cùng ngày, lực lượng Công an TP. HCM ập vào vào một căn hộ thuộc chung cư ở quận 7 ‘bắt sống’ đối tượng Lục Triều Vỹ (quê Đà Nẵng) khi anh đang tiếp tục điều diễn viên, người mẫu đi bán dâm.
 
Hình ảnh: Phá đường dây Hoa hậu, người mẫu bán dâm giá nghìn USD ở TP. HCM số 2
Hình ảnh 'ông trùm' - Lục Triều Vỹ chuyên chăn dắt chân dài hạng sang
 
Được biết, Lục Triều Vỹ (26 tuổi), là một người mẫu, diễn viên hiện sinh sống tại TP.HCM. Anh này từng tham gia một vài sản phẩm MV ca nhạc bên cạnh ca sĩ nổi tiếng. Hiện ‘tú ông’ chuyên chăn dắt gái gọi hạng sang này cũng kiêm là người mẫu nội y cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.
 
Theo cơ quan công an, để triệt phá đường dây mại dâm này, trinh sát Bộ Công an đã theo dõi suốt thời gian dài. Đến nay, khi nắm được thông tin người mẫu, diễn viên đang phục vụ khách ở quận 1, lực lượng công an liền ập vào bắt quả tang. 
 
Hiện tại, lực lượng công an đang trong giai đoạn lấy lời khai của 3 cô gái và Lục Triệu Vỹ để làm rõ cách thức điều hành đường dây mua bán dâm này.
 
Long Trần 

VIDEO: ĐOÀN VĂN HẬU TRỞ VỀ | THÀNH CÔNG HAY THẤT BẠI ?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan