rss
Thứ năm, 18/08/2022 | 08:10 GMT+7

Phải thi đấu theo giờ châu Âu, ĐT nữ Myanmar có đề xuất bất ngờ với BTC SEA Games 31

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 07:48 ngày 11/05/2022

(Bóng đá nữ) - HLV Tin Myint Aung của ĐT nữ Myanmar cho rằng BTC SEA Games 31 nên bố trí một sân thi đấu dự phòng trong trường hợp cần thiết, chứ không nên đẩy lịch thi đấu vào nửa đêm như trận đấu với ĐT nữ Lào.

Theo lịch thi đấu ban đầu, trận đấu giữa ĐT nữ Lào với ĐT nữ Myanmar sẽ diễn ra lúc 16h ngày 10/5 trên sân Cẩm Phả. Tuy nhiên, mưa lớn kéo dài khiên sân thi đấu bị ngập úng buộc BTC phải dời lịch thi đấu của trận đấu này sang khung giờ 21h30 cùng ngày.
 
Về tương quan lực lượng cũng như đẳng cấp, ĐT nữ Lào chắc chắn không thể so sánh với ĐT nữ Myanmar. Chính vì thế, sau 90 phút thi đấu chính thức, đội bóng của đất nước triệu voi đã để thua đối thủ với tỉ số 0-3.
 
 
Hình ảnh: Phải thi đấu theo giờ châu Âu, ĐT nữ Myanmar có đề xuất bất ngờ với BTC SEA Games 31 số 1
ĐT nữ Myanmar đề xuất phải bố trí sân dự phòng cho các trận đấu môn bóng đá nữ SEA Games
 
Sau trận đấu, HLV Vongmisay Soubouakham chia sẻ: "Việc chuyển giờ thi đấu muộn thực sự không tốt cho các cầu thủ. Chắc chắn có những ảnh hưởng nhưng nói chung thì chúng tôi đến đây để chơi bóng và muốn được thi đấu. Các cầu thủ của ĐT nữ Lào chủ yếu lứa tuổi U21. Tôi vui khi họ đã biết cách chơi bóng như thế nào trước đội Myanmar rất mạnh. Đây cũng là cơ hội để các cầu thủ trải nghiệm. Chúng tôi sẽ cố gắng mang về niềm vui cho người hâm mộ".
 
Bên kia chiến tuyến, HLV Tin Myint Aung thông cảm cho BTC sau chiến thắng 3-0 trước ĐT nữ Lào. Tuy nhiên ông đề xuất: "Tất cả các trận đấu và mọi công tác khác đều chỉ diễn ra trên một sân bóng. Sau sự cố hôm nay, tôi nghĩ cần thiết phải chuẩn bị một sân đấu dự phòng và hi vọng điều có thể được xem xét".
 
Ở loạt trận tiếp theo của bảng A, diễn ra vào ngày 13/5, lúc 16h sẽ là trận đấu giữa ĐT nữ Lào với ĐT nữ Singapore. Còn lại, ĐT nữ Thái Lan sẽ đối đầu với ĐT nữ Myanmar lúc 19h.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan